10 mẹo vặt dễ dàng và thú vị để huấn luyện cún cưng của bạn

9
10 mẹo vặt dễ dàng và thú vị để huấn luyện cún cưng của bạn
10 mẹo vặt dễ dàng và thú vị để huấn luyện cún cưng của bạn

Khi hầu hết mọi người nghĩ về huấn luyện chó , họ nghĩ về các lệnh huấn luyện chó cơ bản – ngồi, xuống, đến, ở lại. Mặc dù những điều đó rất quan trọng, nhưng đừng đánh giá thấp lợi ích của việc huấn luyện chó làm thủ thuật. Thủ thuật chó là một cách tuyệt vời để cung cấp cho con chó của bạn một số kích thích tinh thần, và nhiều trong số chúng được xây dựng từ các lệnh cơ bản . Thêm vào đó, rất nhiều niềm vui để huấn luyện một con chó một số thủ thuật chó mát mẻ để khoe với bạn bè!

Tặng nụ hôn

Tặng nụ hôn
Tặng nụ hôn

Huấn luyện chó để hôn là một trong những thủ thuật dễ dạy nhất. Mặc dù không phải ai cũng thích một chú chó to béo, ướt át, nhưng trò lừa chó này thường rất hợp với trẻ em. Bằng cách đặt một chút điều trị lên má và thêm lệnh, bạn sẽ sớm có thể có được tất cả tình cảm mà bạn muốn từ chú chó của bạn theo yêu cầu.

Nói

Sủa
Sủa

Huấn luyện một con chó biết nói là niềm vui và nó giúp giải quyết một vấn đề hành vi phổ biến . Nhiều người huấn luyện chó khuyên bạn nên sử dụng các lệnh nói và im lặng để chấm dứt tình trạng sủa quá mức.

Bắt chước

Bắt chước
Bắt chước

Bắt chước là một trò lừa chó thú vị có thể có ích trong nhiều tình huống. Một khi con chó của bạn biết cách sao lưu lệnh, bạn có thể sử dụng nó để ngăn không cho nó lao ra khỏi cửa, chen lấn bạn trong tủ lạnh hoặc chỉ để giải trí với bạn bè.

Lắc chân

Lắc chân
Lắc chân

Cho chó của bạn chào bạn bè của bạn bằng cách bắt tay. Đây là một thủ thuật chó dễ dàng mà bạn thường có thể huấn luyện một con chó làm trong một vài buổi huấn luyện ngắn .

Vẫy tay

Vẫy tay
Vẫy tay

Huấn luyện một con chó vẫy chào hoặc tạm biệt là một trò lừa chó vui vẻ và khá đơn giản. Bắt đầu bằng cách đào tạo con chó của bạn để lắc bàn chân.

Quay

Quay
Quay

Bằng cách giữ một điều trị gần mũi con chó của bạn, bạn có thể dễ dàng dụ dỗ anh ta vào một vòng xoáy.

Ngồi dậy

Bắt đầu
Ngồi dậy

Thủ thuật chó này có thể khó khăn hơn một chút để huấn luyện một con chó làm hơn một số người khác, nhưng với một chút kiên nhẫn, con chó của bạn sẽ ngồi dậy để cầu xin ngay lập tức.

Cuộn qua

Cuộn qua
Cuộn qua

Hầu hết mọi người huấn luyện một con chó lăn qua nhiều phần nhỏ và làm việc để khiến con chó lăn qua mọi nẻo đường. Có thể mất một số nỗ lực để đào tạo một con chó để thực hiện thủ thuật con chó này, nhưng nó cũng có giá trị nó.

Chơi trò giả chết

Chơi trò giả chết
Chơi trò giả chết

Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ bị thổi bay khi bạn giữ ngón tay của bạn như một khẩu súng và nói tiếng nổ và con chó của bạn rơi xuống sàn để chơi chết.

Cúi đầu

Cúi đầu
Cúi đầu

Cúi đầu là một trò lừa chó trong đó có việc chú chó của bạn đặt ngực xuống đất trong khi giữ cho phần đuôi của nó bay lên không trung. Nghe có vẻ giống như một trò lừa chó khó để huấn luyện chó làm, nhưng sự thật là cúi đầu là một hành vi tự nhiên đối với chó.

ĐĂNG KÝ KÊNH BẰNG LINK DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CHÓ MÈO HÀI HƯỚC NHẤT