Hãng phim Disney có hơn 15 bộ phim liên quan đến chó, nếu bạn am hiểu chỉ 10 trong số đó, bạn đã có khả năng giành được giải thưởng lớn.

Để kỷ niệm tháng thú cưng quốc gia của Mỹ (tháng 6), một công ty đã phối hợp với hãng phim Disney để tổ chức một sự kiện đặc biệt.

Phân tích 10 bộ phim liên quan đến chó của Disney

Các ứng viên từ khắp nơi được tự do đăng ký tham gia sự kiện. Đòi hỏi ở đây là bạn phải xem đủ ít nhất 10 bộ phim liên quan đến chó kinh điển của hãng Disney!

phim liên quan đến chó

Các nhân vật chó trong phim của Disney.

Từng người sẽ phải trải qua một kỳ kiểm tra, nơi mà các nhân sự của Disney sẽ đặt ra cho bạn một loạt các câu hỏi và yêu cầu.

Các ứng viên phải có sự chú ý đến những chi tiết nhỏ, có khả năng ghi nhớ các đoạn hội thoại ấn tượng và biết so sánh hình mẫu các nhân vật.

Trong toàn bộ quá trình kiểm tra, ứng viên sẽ đăng lại các trải nghiệm của bản thân lên các trang xã hội lớn như Facebook và Twitter.

phim liên quan đến chó

Phim mới Togo cũng nằm trong danh sách các phim phân tích.

Phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là số tiền trị giá 1000 USD (tương đương hơn 23 triệu VNĐ), cùng các giải thưởng dịch vụ khác.

Trong danh sách các bộ phim được đưa ra có những cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt Nam như 101 chú chó đốm, Turner và Hooch, Con cáo và chó săn, Hành trình phi thường, Những chú chó tuyết, Nanh trắng, Togo, Bolt, Eight Below v.v..

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: