Với nhu cầu chăm sóc thú cưng được coi trọng như hiện tại các spa thú cưng mở lên rất nhiều bắt buộc chủ nuôi phải có kiến thức và một chút kinh nghiệm để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chăm sóc thú cưng.

Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn

Dịch vụ spa cho thú cưng là một hình thức chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng của mình. Hiện nay dịch vụ này đang khá phổ biến và được lan rộng đến bất kỳ các tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ với con người có nhu cầu chăm sóc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mà thú cưng cũng cần đến dịch vụ này. Nhưng để có thể nuôi thú cưng và cho chúng đi spa không phải với ai cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này.

spa thú cưng

Dịch vụ spa thú cưng chỉ dành cho những bạn thực sự yêu mến thú cưng và có điều kiện kinh tế mới có thể đưa thú cưng đi spa thường xuyên. Mỗi lần spa cho thú cưng có giá 200.000 VNĐ trở lên tùy thuộc vào cân nặng thú cưng và dịch vụ mà chủ thú cưng yêu cầu.

Chuẩn bị trước khi đi spa thú cưng

Khi chú chó của bạn được 3 tháng trở nên bạn hãy cho đi tiêm chủng đầy đủ, đảm bảo chú chó có sức khỏe tốt, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa ký sinh trùng đầy đủ.

Chuẩn bị dây xích, rọ mõm và túi vận chuyển nhé.

Với mỗi chú chó bạn nên thường xuyên cho đi spa 2-3 tuần một lần.

Sổ lưu lại lịch tiêm chủng để có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho các bác sỹ.

spa thú cưng

Tìm kiếm địa chỉ spa thú cưng

Mỗi chủ nuôi có một địa chỉ riêng cho bản thân tùy thuộc vào sở thích tuy nhiên nên có một chút cân nhắc trước khi lựa chọn. Hãy tìm kiếm spa thú cưng qua app Mypet để có thể tìm kiếm được địa chỉ spa thú cưng nhanh nhất, tại đây chủ nuôi có thể được nhận đề xuất về địa chỉ spa gần nhất hoặc một spa có giả rẻ nhất, được mọi người đánh giá 5 sao nhiều nhất,…

Ngoài việc tìm kiếm, ứng dụng thú cưng Mypet còn giúp người dùng đặt lich các dịch vụ này bao gồm đặt lịch spa thú cưng, khách sạn thú cưng, phòng khám thú cưng. Các thông tin đặt lịch của bạn được gửi trực tiếp đến chủ cửa hàng và đơn hàng sau khi xử lý sẽ được gửi đến bạn.

spa thú cưng
Yorkshire Terrier Dog Day at the Spa

Lợi ích của việc spa thú cưng

Những chú chó cưng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái ngay sau khi được chăm sóc và sử dụng các dịch vụ spa, mọi căng thẳng khó chịu sẽ được trút bỏ. Đặc biệt hơn ngay sau khi sử dụng dịch vụ spa mọi bụi bẩn trên người chú chó sẽ được loại bỏ, ngay cả ở những vị trí khó nhìn thấy nhất như khe mắt hay khe, kẽ chân.

Thú cưng sẽ được cạo lông bàn chân, bấm móng sạch sẽ, được ngâm mình nước tắm phù hợp với mùi hương thơm dịu nhẹ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho chú thú cưng của bạn của bạn.

Đến với các spa thú cưng với sự chuyên nghiệp của các nhân viên cùng với đầy đủ công cụ hỗ trợ thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Từng sợi lông sẽ đều được chăm sóc và loại bỏ mọi vi khuẩn cũng như ký sinh trùng gây hại.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: