Một em bé 3 tuổi ở bang Florida nước Mỹ đã đột nhiên mất tích cùng 2 chú chó khiến gia đình và phía hàng xóm vô cùng lo lắng.

Gia đình Butler tại bang Florida đã có một phen hoảng loạn khi General Butler, câu con trai 3 tuổi của họ đột nhiên biến mất khỏi căn nhà.

Người dì Kayla Stewart của cậu bé hồi tưởng: “Chúng tôi vô cùng hoảng loạn khi đột nhiên không tìm thấy cháu bé. Một số người trong gia đình đã tưởng tượng tới những tình huống xấu nhất”.

Cậu bé tự kỷ biến mất cùng 2 chú chó nhà

Khả năng nguy hiểm được nhấn mạnh bởi thực tế, General Butler là một cậu bé mắc chứng tự kỷ, tư duy không bình thường, không thể nói và tự giao tiếp.

cậu bé tự kỷ va 2 chú chó

General Butler, cậu bé 3 tuổi bị mất tích.

Khu vực an toàn và thoải mái nhất của Butler bấy lâu vẫn duy nhất là căn nhà của gia đình.

Ngoài gia đình, tất cả hàng xóm xung quanh đều bắt đầu đổ xô đi tìm kiếm. Lúc này, gia đình mới nhận ra ngoài con trai, 2 chú chó nuôi là Nala và Buckwheat của họ cũng mất tích.

Khi không phát hiện được gì ở khu vực quanh nhà, gia đình Butler đã quyết định thông báo nhờ cảnh sát trợ giúp.

Văn phòng cảnh sát liền tức tốc công bố thông tin mất tích lên Facebook với hình ảnh Butler cùng ghi chú: “Chú bé lần cuối được nhìn thấy khi đang quấn duy nhất trên người 1 chiếc tã”.

Chó cảnh sát sau đó cũng đã được huy động cho cuộc tìm kiếm người mất tích.

cậu bé tự kỷ va 2 chú chó

Chú bé đã được tìm thấy.

Thật may mắn, chú bé 3 tuổi cuối cùng cũng được tìm thấy an toàn bởi một người hàng xóm vào cuối buổi chiều. Cơ thể cậu bé Butler phủ đầy bụi bẩn nhưng không hề hấn gì một cách kỳ diệu. Nơi phát hiện ra chú bé chỉ cách ngôi nhà của gia đình Butler hơn 2 km.

Điểm đáng chú ý, 2 chú chó Nala và Buckwheat cũng được tìm thấy bên cạnh General Butler.

Hóa ra, khi phát hiện thấy chú bé đi ra đường một cách thiếu tự chủ, 2 chú chó đã kiên nhẫn bám theo không rời để bảo vệ chủ nhân. Nhờ sự hộ tống trung thành này, Butler mới được an toàn trở về nhà.

Vui mừng khi tìm thấy con trai, gia đình Butler cũng thể hiện sự tự hào về 2 chú chó. “Chúng đã làm được việc mà ngay cả chúng tôi cũng chưa bao giờ dám kỳ vọng” – Mẹ của General Butler thể hiện sự biết ơn đối với 2 thú cưng trung thành.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: