Một bức ảnh quái dị trông giống một chú chó không đầu đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong những ngày qua, một tài khoản trên cộng đồng Imgur đã đăng tải bức ảnh chụp hình một chú chó không đầu. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhanh chóng gây xôn xao và tạo ra vô vàn lời thắc mắc.

Nhiều người tương tác với bức ảnh tỏ vẻ nghi ngờ về tính chân thực, họ thắc mắc không biết đây có phải là một sản phẩm của photoshop hay không? Sau khi xác định đó hoàn toàn là một bức ảnh chân thật, nhiều người quay ra bày tỏ sự kinh ngạc, bởi hầu hết các thú cưng đều không thể sống sót khi thiếu đầu. Một số khác lại cảm thấy bất nhẫn khi phải chứng kiến hình ảnh như vậy.

Hình ảnh chú chó không đầu

chó không đầu

Bức ảnh chú chó không đầu gây xôn xao.

May mắn thay, bức ảnh hoàn toàn là thật nhưng thực tế không như nhiều người nghĩ. Chủ nhân của bức ảnh sau đó đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích hợp lý để trấn an cộng đồng.

Trong ảnh là một chú chó đáng thương vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ 1 chân trước. Vết khâu được trông thấy trên bức ảnh thực chất là vết khâu nơi chân trước. Bức ảnh đơn giản là kết quả của một khoảnh khắc chụp hình ngẫu nhiên, khi chú chó 3 chân bỗng nhiên xoay đầu để liếm láp bộ lông phía ngang lưng.

2 hình minh họa đã được vẽ lại để diễn tả chính xác góc độ của hành động đã dẫn tới góc chụp gây hiểu lầm này. Để tiếp tục làm mọi người thoải mái, chủ nhân sau đó đã đăng thêm một bức ảnh toàn cảnh về chú chó cưng của mình.

Lời giải thích 

chó không đầu

2 hình vẽ diễn tả lại góc độ của hành động dẫn tới bức ảnh gây hiểu lầm.

Đó là một chú chó nhỏ bé, đáng yêu nhưng chỉ còn lại 3 chân. Bức ảnh gây xôn xao ban đầu đã giúp chú chó này trở nên nổi tiếng hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội.

chó không đầu

Chân dung chú chó đang bị hiểu lầm.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tin tức thú vị nhất về Thú cưng.

>> Bức tâm thư 10 năm làm sáng mắt người chủ tuyệt tình từng vứt bỏ chó cưng

>> Tình cờ gặp gỡ, nữ quân nhân tìm mọi cách để giải cứu chú chó hoang khỏi vùng chiến sự Syria

>> Mù, điếc và giống heo nhưng bé chó này đã mang tới cảm hứng cho hàng nghìn con người