Bệnh viện thú cưng ngày nay mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc thú cưng của chủ nuôi. Sau đây là các bệnh viện thú y ở quận 3 chúng tôi đề xuất cho bạn đặt lịch qua ứng dụng thú cưng Mypet.

Trạm Thú Y Quận 4

Trạm thú y Quận 4 là đơn vị trực thuộc quản lý bởi Chi cục thú y TP.HCM, có chức năng chính phòng chống dịch bệnh động vật và chẩn đoán, điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chữa bệnh cho chó mèo tại Quận 4.

Trạm Thú y Quận 4 phụ trách công tác Kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y thực phẩm có nguồn gốc động vật tại địa bàn Quận 4.

 

Đặc biệt, các bác sĩ thú y Quận 4 thực hiện nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị, dịch vụ thú y, tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh cho động vật.

Trạm thú y Quận 4 còn phối hợp với các bệnh viện thú y tại Quận 4 thực hiện hoạt động ngừa dại cho chó mèo tại Quận 4.

Địa chỉ: 36 – 38 Lô M Cư xá Vĩnh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thú Y Petzone

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thú cưng, Petzone đã tạo nên thương hiệu và địa chỉ uy tín dành cho chủ nuôi có nhu cầu chăm sóc thú cưng. 

Hệ thống sản phẩm được phân phối và cung cấp tại Petzone là những sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Petzone luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất đem lại cuộc sống an toàn, lành mạnh cho thú cưng. 

bệnh viện thú y

Đặt lịch khám bệnh thú cưng tại app MyPet

Petzone có đội ngũ bác sĩ đông, chuyên nghiệp, được bổ sung kiến thức, đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên. Điều này là nền tảng cho sự phát triển của Petzone, đây cũng chính là lý do Petzone được nhiều chủ nuôi tin cậy trao gửi thú cưng. 

Địa chỉ: U50 Nguyễn Hữu Hào, Phường 8, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thú Y 199

Thế mạnh của bệnh viện thú y 199 là Siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh cho chó mèo. 

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại giúp bác sĩ phát hiện sớm và chẩn đoán kịp thời các bệnh của thú cưng. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và nhanh chóng lấy lại sức khỏe cho thú cưng. 

bệnh viện thú y

Tải app MyPet để nhận ưu đãi khi đặt lịch thú cưng

Cơ sở nằm tại trung tâm Quận 4, rất thuận tiện để đón tiếp, chăm sóc thú cưng trên toàn quận 4 và cả Thành phố Hồ Chí Minh. 

Địa chỉ: 199 Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: