Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều cơ sở bệnh viện thú y có chất lượng cao tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách các bệnh viện thú y nằm trên địa bàn này.

Cục Thú Y Hà Nội

Chi cục thú y Hà Nội là đơn vị quản lý các trạm thú y Quận, Huyện thuộc địa bàn thủ đô Hà Nội.

Nhiệm vụ chính hiện nay là tổ chức công tác bảo vệ thực vật, thú y, phòng, chống và khắc phục hậu quả dịch bệnh động vật, thực vật; hướng dẫn và tổ chức thực hiện kiểm dịch nội địa về động vật, thực vật trên địa bàn thành phố Hà Nội theo quy định.

Phối hợp với các phòng khám thú y, bác sĩ thú y tại Hà Nội nhằm tiêm phòng ngừa dại cho chó mèo, thực hiện các quy định về con giống, phối giống, thức ăn chăn nuôi, phòng và trị bệnh cho thú y.

Cục thú y Hà Nội Hồ Đắc Di là một trong những cơ sở nằm dưới quyền quản lý của chi cục thú y thành phố.

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ: 143 Hồ Đắc Di, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 3533 0189

Bệnh Viện Thú Y – Viện Thú Y Quốc Gia

Bệnh viện Thú Y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y trực thuộc Viện Thú Y Quốc Gia.

Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai, nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng.

Bệnh Viện Thú Y có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu động vật, nhiệt tình, luôn sẵn sàng khám chữa trị cho bất kì thú cưng nào.

Do trực thuộc Viện Thú Y Quốc Gia nên giá cả khám chữa thú y tại Bệnh viện cũng mềm hơn so với các phòng khám tư nhân.

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ: 74 Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 3868.6242 – 0985.908.709

Bệnh viện thú y Hải Đăng PetCare

Bạn hẳn đã từng gặp những thắc mắc về chó mèo mà không biết hỏi ai? Bệnh viện thú y Hải Đăng chính là nơi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thú y tại Hải Đăng được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thú y Hải Đăng phục vụ tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

Tất cả các trang thiết bị tại các phòng chuyên môn của phòng khám đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp.

Bên cạnh đó, bệnh viện thú y Hải Đăng còn được biết tới với các dịch vụ có giá thành hợp lý, hỗ trợ đáng kể dành cho đối tượng khách hàng khó khăn về tài chính.

Hải Đăng Lê Duẩn là một trong những địa chỉ đầu tiên thuộc hệ thống bệnh viện thú y Hải Đăng.

Đặt lịch phòng khám thú cưng

Địa chỉ: 304 Lê Duẩn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa (đối diện công viên Thống Nhất)

Điện thoại: 01256.115.115 – 0913.565.766

Bệnh viện thú y Hà Nội PetCare

Cho đến trước và trong năm 1996, cả nước chỉ tồn tại duy nhất hình thức dịch vụ thú y cung cấp bởi các Trạm và Chi Cục Thú Y thuộc các tỉnh thành, quận huyện thuộc nhà nước quản lý.

Phòng mạch thú y tư nhân nhận giấy chứng nhận hành nghề số 001 tại 146 Xóm Đất, Quận 11 là tiền thân của Bệnh Viện Thú Y PetCare hiện giờ.

Tháng 6/2005, ThS. BS. Huỳnh Thị Thanh Ngọc thành lập công ty TNHH MTV Dịch vụ Thú Y An Việt, chính thức xây dựng nên Bệnh viện Thú Y PetCare.

Đến nay, PetCare đã mở rộng nhiều chi nhánh tại Hà Nội, trong đó bao gồm cơ sở bệnh viện thú y tại phố Đặng Văn Ngữ quận Đống Đa.

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ: 24 ngõ 81 Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 6681.1712 – 0977.311.712

Bệnh viện thú y Hanvet

Vào đầu những năm 2000, Công ty cổ phần dược thú y Hanvet – một trong những công ty thuốc thú y lớn tại Việt Nam đã thành lập ra phòng Chẩn Trị Bệnh chó mèo thú cảnh Hanvet. Đây là tiền thân của bệnh Viện thú y Hanvet ngày nay.

Trong 15 năm hoạt động, bệnh viện thú y Hanvet đã trở thành một trong những địa chỉ lớn ở Hà Nội trong lĩnh vực điều trị bệnh chó chó mèo thú cưng.

Cùng với sự phát triển chung của thị trường chăm sóc thú cưng, Hanvet đã mở rộng đầu tư theo quy chuẩn bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên dụng như: Máy X- Quang kỹ thuật số, máy siêu âm, xét nghiệm máu, đèn soi nấm, máy lấy cao răng, máy cắt tỉa lông…. cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Tại bệnh viện thú y  có đầy đủ các khoa phòng để phục vụ các dịch vụ hoàn hảo nhất cho thú cưng.

Bệnh viện thú y Đống Đa

Địa chỉ: 108/H10 ngõ 102 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 3868.7201 – 0913.367.270

Bệnh Viện thú y 4Pet

Phòng khám thú y 4Pet chuyên tư vấn miễn phí cách chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng, khám chữa bệnh cho các loại thú cưng tại cơ sở cũng như có các bác sỹ điều trị tại nhà nếu các bạn có nhu cầu.

Phòng khám chuyên trị các bệnh ngoại khoa như cắt đuôi, mổ để, bó bột, chụp X-quang, triệt sản, tiêm phòng, tẩy run, châm cứu, điện giải,… Ngoài ra cơ sở còn nhận chăm sóc các thú cưng khi chủ vắng nhà và cung cấp các loại thức ăn và thời trang cho chó mèo với đầy đủ những dịch vụ tốt nhất.

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ: 22/102 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Điện thoại: 0949.722.882 (bs Huấn) – 0985.064.122 (Bs Thanh)

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: