Khách sạn chó mèo là loại hình kinh doanh phát triển trong những năm gần đây. Các khách sạn mọc lên hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc chó mèo trong những ngày bận rộn. 

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các khách sạn chó mèo có mặt tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, chủ nuôi có thể dễ dàng đặt lịch tại app Mypet.

Khách sạn chó mèo Pet Mart

Tại Pet mart, tất cả các phòng đều được ngăn bằng chất liệu tấm nhựa lõi thép và kính cường lực an toàn.

Sàn trong phòng được trải bằng chất liệu thảm cách điện thân thiện, cách nhiệt an toàn cho thú cưng.

Đèn led trong phòng cung cấp ánh sáng trắng tự nhiên dịu nhẹ không gây chói mắt cho thú cưng khi nhìn vào.

Hệ thống hút khử mùi hoạt động 15 phút 1 lần để giảm bớt các chất gây ô nhiễm, bệnh tật và vi khuẩn trong không khí. Đây là hệ thống thường được thiết kế trong bệnh viện và trường học.

Điều hòa nhiệt độ công suất lớn hoạt động cả ngày đảm bảo khí hậu nhiệt độ tốt nhất vào cả mùa hè lẫn mùa đông tại khách sạn chó mèo. 

Quạt cấp gió tươi có tác dụng lưu thông oxy và cấp gió trời bên ngoài vào khách sạn giúp cho thú cưng cảm nhận được không gian thông thoáng và thoải mái.

Khách sạn luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để tiêu diệt vi khuẩn.

khách sạn chó mèo

Địa chỉ: Số 18, Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Khách sạn chó mèo Lanlan Pet

Lanlan Pet là một địa chỉ chuyên spa, chăm sóc, lưu chuồng thú cưng có uy tín tại Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chăm sóc hàng loạt thú cưng trên địa bàn Hà Nội.

Tại Lanlan Pet, đội ngũ nhân viên chuyên về lĩnh vực thú cưng với trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết và yêu thương thú cưng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất. Ngoài dịch vụ khách sạn chó mèo, spa cho thú, Lanlan Pet còn cung cấp các đồ dùng, phụ kiện, thức ăn,.. chất lượng cao cho chó, mèo.

Nơi đây có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc các bé rất cẩn thận. Tại Lanlan Pet, vật nuôi của bạn sẽ được chăm sóc theo một quy trình nhất định, đảm bảo vật nuôi của bạn xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

khách sạn chó mèo

Địa chỉ: 9A Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0935 757 568

Đặt phòng khách sạn chó mèo trên ứng dụng Mypet

Khi truy cập vào ứng dụng thú cưng MyPet, người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều địa điểm Khách sạn thú cưng tại các tỉnh thành.

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

khách sạn chó mèo

Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi dụng vụ spa thú cưng của Mypet

Tính năng đặt phòng của ứng dụng MyPet rất dễ dàng sử dụng, giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm được nơi chăm sóc phù hợp cho thú cưng.

Ngoài ra, người dùng khi Đăng ký trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi các chủ kinh doanh khách sạn.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: