Khách sạn chó mèo là loại hình kinh doanh phát triển trong những năm gần đây. Các khách sạn mọc lên hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc chó mèo trong những ngày bận rộn. 

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các khách sạn chó mèo có mặt tại Quận Tây Hồ – Hà Nội, chủ nuôi có thể dễ dàng đặt lịch tại app Mypet.

Khách sạn chó mèo Pettonara

Không xa lạ với chủ nuôi chó mèo tại Hà Nội, Pettonara là địa chỉ chăm sóc chó mèo bao gồm nhiều dịch vụ spa thú cưng, pet shop, khách sạn chó mèo

Hệ thống chuồng trại được đầu tư thiết bị hiện đại. Các vật dụng chăm sóc thú cưng bao gồm, chăn, mền, đệm, tấm lót được trang bị đầy đủ và thay mới thường xuyên. 

Thú cưng khi được gửi tại Pettonara sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động vận động, được dắt đi dạo. 

Pettonara luôn có các nhân viên thường xuyên vệ sinh và tắm rửa cho thú cưng,… 

Khách sạn thú cưng

Địa chỉ: 147, Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Khách sạn chó mèo Life Pet

Đúng như tên gọi, Life Pet là địa chỉ chăm sóc chó mèo tại Hà Nội luôn đảm bảo cho thú cưng cuộc sống tốt đẹp giống như khi ở với chủ nuôi. 

Chó mèo khi được gửi tại khách sạn Life Pet sẽ được nhân viên chăm sóc và coi trọng như chính những  thú cưng của mình. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc chó mèo được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức thường xuyên. Kiến thức về các loài giống, tính cách của mỗi thú cưng được các nhân viên nắm rõ để có những thay đổi phù hợp với từng thú cưng trong việc chăm sóc. 

Hệ thống chuồng trại, máy lạnh và khử mùi luôn hoạt động thường xuyên, tạo nên không gian thoải mái và lạnh mạnh cho thú cưng. Tránh việc nhiễm khuẩn hoặc lây nhiễm chéo. 

Địa chỉ: Số 151 Nguyễn Đình Thi, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Khách sạn chó mèo Pet Mart

Tại Pet mart, tất cả các phòng đều được ngăn bằng chất liệu tấm nhựa lõi thép và kính cường lực an toàn.

Sàn trong phòng được trải bằng chất liệu thảm cách điện thân thiện, cách nhiệt an toàn cho thú cưng.

Đèn led trong phòng cung cấp ánh sáng trắng tự nhiên dịu nhẹ không gây chói mắt cho thú cưng khi nhìn vào.

Khách sạn thú cưng

Đặt lịch khách sạn chó mèo tại App Mypet

Hệ thống hút khử mùi hoạt động 15 phút 1 lần để giảm bớt các chất gây ô nhiễm, bệnh tật và vi khuẩn trong không khí. Đây là hệ thống thường được thiết kế trong bệnh viện và trường học.

Điều hòa nhiệt độ công suất lớn hoạt động cả ngày đảm bảo khí hậu nhiệt độ tốt nhất vào cả mùa hè lẫn mùa đông tại khách sạn chó mèo. 

Quạt cấp gió tươi có tác dụng lưu thông oxy và cấp gió trời bên ngoài vào khách sạn giúp cho thú cưng cảm nhận được không gian thông thoáng và thoải mái.

Khách sạn luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để tiêu diệt vi khuẩn.

Địa chỉ: Số 83, Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Khách sạn chó mèo District 4 

83 ngõ 32 ngách 32/15 An Dương , Tây Hồ , Hà Nội ngách 32/15 An Dương , Tây Hồ , Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Khách sạn thú cưng

Đặt lịch khách sạn chó mèo tại App Mypet

 Tại District 4, chúng tôi muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của bạn. Với tổng diện tích 650m2 bao gồm 100m2 sân chơi trong nhà , 200m2 sân chơi cỏ nhân tạo ngoài trời.

Tại đây được đánh giá là một trong những khách sạn chó mèo  hàng đầu Hà Nội với Bể bơi hiện đại. Được thiết kế thông minh , phù hợp và an toàn với thú cưng.  Sử dụng nguồn nước sạch , được trang bị lọc 24/24. Không sử dụng bất kì loại hóa chất nào. Được vệ sinh và thay nước 3 ngày/ lần – Đảm bảo nước luôn sạch.

Trên đây là những khách sạn chó mèo chúng tôi đề xuất cho bạn, giúp bạn dễ dàng đặt lịch qua ứng dụng Mypet. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: