Tìm kiếm phòng khám thú y và lưu lại danh sách các phòng khám thú y gần mình uy tín là điều cần thiết. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nhận đề xuất về cách thức tìm kiếm phòng khám thú y nhanh nhất. 

Tìm kiếm phòng khám thú y qua Google Map

Bạn biết đó, Google Map là công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm đường, địa điểm dễ dàng. Sử dụng từ khóa khu vực bạn muốn đến cùng với nội dung để tìm kiếm, kết quả sẽ trả về bao gồm thông tin các phòng khám thú y ở địa điểm mà bạn tìm kiếm. 

Hầu hết địa điểm sẽ được đề xuất giúp bạn. Thế nhưng đây là tất cả những địa điểm được khởi tạo bởi chủ phòng khám thú y, và nó không phải là tất cả. Bạn có thể bị bỏ qua rất nhiều địa điểm cơ sở tốt hoặc không thể tìm được phòng khám mà mình muốn. 

Tìm phòng khám thú y qua Facebook 

Facebook là mạng xã hội miễn phí có nhiều người sử dụng. Hầu hết các phòng khám thú y đều sử dụng Facebook để quảng bá và giới thiệu phòng khám của mình đến khách hàng. Do đó, chủ nuôi có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về phòng khám thú y qua Facebook mà không mất khoản phí nào. 

phòng khám thú y

Truy cập app Mypet để kiếm thêm thông tin 

Nhược điểm của cách thức này là dễ nhầm lẫn. Vì nếu bạn chỉ có tên phòng khám thú y và gõ nó trên thanh tìm kiếm, sẽ có rất nhiều kết quả được hiển thị, khó có thể tìm đúng địa chỉ mà bạn đang mong muốn. 

Dùng Facebook để tìm kiếm phòng khám chỉ dành cho những bạn đã sẵn có thông tin như tên, địa chỉ, hình ảnh nhận diện,… 

Tìm phòng khám thú y qua Website

Tìm kiếm qua Website là một đề xuất cho bạn, hãy thử gõ từ khóa phòng khám thú cưng và theo dõi các đề xuất từ google để tìm kiếm được một địa chỉ thích hợp. Thông tin về giá thành, địa chỉ, bác sĩ, cách thức thực hiện, dịch vụ cung cấp là những lưu ý cho bạn.

Tìm phòng khám thú y qua app MyPet

Đây là đề xuất tốt nhất mà chúng tôi gửi cho bạn. Chỉ việc tải xuống app MyPet, đăng ký tài khoản và sử dụng, người dùng có thể tìm kiếm thông tin phòng khám thú cưng một cách nhanh và trọn vẹn nhất. 

phòng khám thú y

Thông tin về cách chăm sóc chó mèo có nhiều tại Mypet

App Mypet khắc phục mọi khuyết điểm của những cách thức tìm kiếm khác. Đầu tiên, đây là ứng dụng chỉ dành riêng cho thú cưng, những thông tin mà app Mypet đề xuất chỉ gói gọn trong lĩnh vực thú cưng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Phương thức tìm kiếm theo từ khóa “phòng khám thú y” còn có nhiều phương thức lựa chọn tìm kiếm theo giá tiền, theo địa chỉ gần nhất,… tạo tính tiện ích và tiết kiệm thời gian. 

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

phòng khám thú y

Đặt lịch Spa thú cưng qua Mypet để nhận ưu đãi giảm giá 15%

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: