Hình ảnh một chú mèo con được đăng lên Reddit đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy thú vị, xuất phát từ một đặc điểm cơ thể kỳ lạ.

Một người dùng Reddit vừa đăng tải hình ảnh một chú mèo cưng được quấn trong một chiếc áo len với câu hỏi mở: “Bạn có nghĩ đây là một chú mèo con bình thường?”.

Rất nhiều câu trả lời được đưa ra nhằm phỏng đoán “sự không bình thường” của chú mèo. Nhưng trong số đó, không câu trả lời nào chính xác.

chú mèo

Vào cuối ngày, người chủ đã bật mí sự thật khiến mọi người vô cùng bất ngờ và thú vị.

Chú mèo tai vổng

Chú mèo nhỏ với bộ lông đen có tên là Salem và không có vấn đề gì về sức khỏe. Chỉ có điểm lạ, tai của chú mèo này lại luôn ở tình trạng cong vòng lên trên, trông giống như một tiểu quỷ sơ sinh.

Chú mèo Salem tai vổng.

Thực vậy, Salem là chú mèo thuộc giống Curl gốc Mỹ. Mèo thuộc giống này thường có đôi tai hướng ra ngoài. Góc hướng của tai sẽ có sự thay đổi tùy theo tình trạng đột biến gen.

Ở trường hợp Salem, hướng tai của chú mèo lại đi theo hướng cong vểnh lên trên, tạo thành một trường hợp ngoại hình hiếm hoi.

Sự bất ngờ nơi ngoại hình của chú mèo rõ ràng đã khiến mọi người phát cuồng. Dù trông giống một tiểu quỷ nhưng mèo Salem vẫn vô cùng đáng yêu.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: