GIỚI THIỆU

Mypet là ứng dụng tiện ích dành riêng cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, đánh giá, mua sắm và đặt lịch chăm sóc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ về thú cưng.

Đến với Mypet, đối tác kinh doanh không chỉ tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận mà còn có cơ hội quảng bá, mở rộng tầm phủ sóng của thương hiệu.

Mypet hiện tại hỗ trợ đa nền tảng từ phiên bản trình duyệt web và ứng dụng tại hệ điều hành Android, IOS.

ĐỀ XUẤT HỢP TÁC

Với lượng người dùng sẵn có và sự hỗ trợ của hệ thống truyền thông, Mypet đang kết nối với hàng nghìn người nuôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa, Hotel cho thú cưng. Vì vậy, Mypet mong muốn được hợp tác với những cơ sở Spa, khách sạn cho thú cưng uy tín, tiện nghi và ấm cúng nhất để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng có cơ sở nhỏ gọn nhưng vẫn muốn mở rộng quy mô kinh doanh, đây là sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận tới đối tượng khách hàng rộng hơn và tăng con số doanh thu.

Tại sao nên hợp tác với Mypet?

  • Tối đa hóa doanh thu và số lượng khách hàng với mức chi phí hợp lý so với cách thức truyền thông quảng cáo thông thường.

Qúy đối tác sẽ được hưởng 100% lợi nhuận trong 3 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 4 trở đi, MyPet sẽ thu 10 % doanh thu/đơn hàng thành công để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng quyền lợi khi Mypet áp dụng chính sách chương trình giảm giá tri ân khách hàng hoặc quý khách có thể tự tạo chương trình khuyến mãi để kích cầu người dùng theo chính sách riêng tại cửa hàng.

  • Được tiếp cận và hỗ trợ Pr/Marketing trên các kênh truyền thông của Mypet và Theanh28 Entertainment

Sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng được giới thiệu trên hệ thống truyền thông của MyPet và Theanh28 Entertainment bao gồm: FanPage, Youtube, Tiktok, Website với mạng lưới hơn 25 triệu người dùng.

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 – Tích hợp các kênh bán hàng khác với khả năng quản lý dễ dàng.

Quý đối tác sẽ được tham gia vào hệ thống website riêng để có thể quản lý lịch hẹn/đơn hàng, thiết lập chương trình khuyến mãi, theo dõi doanh thu và xuất báo cáo.

Quý khách hàng được đào tạo, hỗ trợ khi xảy ra lỗi sự cố và cập nhật công nghệ định kỳ để thúc đẩy doanh thu và quyền lợi của Quý khách hàng.

Hình thức hợp tác

Qúy đối tác cam kết hợp tác tối thiểu 6 tháng.

Cách thức sử dụng

  1. Về phía người dùng
  • Chọn 1 Spa, Hotel theo nhu cầu và mong muốn.
  • Chọn thời gian sử dụng dịch vụ
  • Nhập thông tin của pet, tình trạng sức khỏe, mong muốn của mình đến chủ Spa, Hotel
  • Book lịch và thanh toán
  1. Về phía Spa, Hotel

Sau khi người dùng book lịch, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email vào hệ thống quản lý – nơi quý khách có thể theo dõi và xác nhận tình trạng lịch hẹn và đơn hàng của mình.

YÊU CẦU KHÁC ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Mypet yêu cầu quý khách hàng không kinh doanh các hoạt động trá hình, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đề giá sai thực tế.

Quý khách hàng cùng hợp tác với MyPet khi chúng tôi triển khai các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý khách hàng.