GIỚI THIỆU

MyPet là ứng dụng đầu tiên về thú cưng liên kết hàng trăm nghìn người nuôi Pet trên toàn quốc tương tác, sử dụng và theo dõi hàng ngày.

Chúng tôi cung cấp đến người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng uy tín, chất lượng nhất. Kết nối họ với các phòng khám, spa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng lượng doanh thu cho doanh nghiệp.

Những người yêu thích thú cưng được liên kết với nhau qua MyPet, chia sẻ kinh nghiệm, cách chăm sóc, huấn luyện thú cưng và review về những sản phẩm chất lượng.

ĐỀ XUẤT HỢP TÁC

   Với lượng người dùng sẵn có và sự hỗ trợ của hệ thống truyền thông, Mypet đang kết nối với hàng nghìn người nuôi có nhu cầu mua sắm tại các Shop bán hàng thú cưng. Vì vậy, Mypet mong muốn được hợp tác với những Shop bán hàng thú cưng uy tín nhất để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng chủ Shop có cơ sở nhỏ gọn nhưng vẫn muốn mở rộng quy mô kinh doanh, đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận tới đối tượng khách hàng rộng hơn và tăng con số doanh thu.

Tại sao nên hợp tác với Mypet?

  • Tối đa hóa doanh thu và số lượng khách hàng với mức chi phí hợp lý so với cách thức truyền thông quảng cáo thông thường.

Quý đối tác sẽ được hưởng 100% lợi nhuận trong 3 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 4 trở đi, MyPet sẽ thu 3-5% doanh thu/đơn hàng thành công để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng quyền lợi khi Mypet áp dụng chính sách chương trình giảm giá tri ân khách hàng hoặc quý khách có thể tự tạo chương trình khuyến mãi để kích cầu người dùng theo chính sách riêng tại cửa hàng.

  • Được tiếp cận và hỗ trợ Pr/Marketing trên các kênh truyền thông của Mypet và Theanh28 Entertainment

Sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng được giới thiệu trên hệ thống truyền thông của MyPet và Theanh28 Entertainment bao gồm: FanPage, Youtube, Tiktok, Website với mạng lưới hơn 25 triệu người dùng.

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 – Tích hợp các kênh bán hàng khác với khả năng quản lý dễ dàng.

Quý đối tác sẽ được tham gia vào hệ thống website riêng để có thể quản lý đơn hàng, thiết lập chương trình khuyến mãi, theo dõi doanh thu và xuất báo cáo.

Quý khách hàng được đào tạo, hỗ trợ khi xảy ra lỗi sự cố và cập nhật công nghệ định kỳ để thúc đẩy doanh thu và quyền lợi của Quý khách hàng.

Hình thức hợp tác

Quý đối tác cam kết hợp tác tối thiểu 6 tháng.

Cách thức sử dụng

  1. Về phía người dùng
  • Chọn 1 Shop bán hàng theo nhu cầu và mong muốn.
  • Chọn loại sản phẩm theo nhu cầu và mong muốn
  • Tiến hành đặt hàng và thanh toán
  1. Về Shop bán hàng

Sau khi người dùng tiến hành mua sắm, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email vào hệ thống quản lý – nơi quý khách có thể theo dõi và xác nhận tình trạng đơn hàng của mình.

YÊU CẦU KHÁC ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Mypet yêu cầu quý khách hàng không kinh doanh các hoạt động trá hình, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đề giá sai thực tế.

Quý khách hàng cùng hợp tác với MyPet khi chúng tôi triển khai các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý khách hàng.