Một cô dâu tương lai đã hết lời cảm ơn chú chó cưng vì đã giúp cô có được mối nhân duyên như ý với chàng trai cô thầm yêu bấy lâu.

Alli Gardner, 21 tuổi, đến từ bang Indiana (nước Mỹ), cho biết chú chó cưng Miley của cô đã giúp cô lọt vào mắt xanh của Sidney Peterson, người đã khiến cô thầm thương trộm nhớ trong một thời gian dài.

Sidney, 22 tuổi, đã chủ động gửi cho Alli một tin nhắn trên Instagram hỏi về việc liệu anh có thể nuôi chó hay không? Trước đó, Sidney đã nảy sinh ý định nuôi chó sau khi tình cờ trông thấy những bức ảnh chụp của Alli với chú chó cưng Miley.

Chó cưng kết nối tình yêu

Chó cưng

Cặp đôi Alli và Sidney hạnh phúc chụp ảnh cùng chó cưng Miley.

Alli kể lại: “Tôi có một người bạn từ thời trung học. Hiện nay, bạn ấy đang cùng ở trọ ký túc xá đại học với Sidney. Qua bạn mình, tôi đã nhìn thấy những bức ảnh của Sidney và thầm thích anh ấy từ lâu.

Việc yêu đơn phương Sidney vô cùng khó khăn. Tôi ngầm quan tâm và theo dõi anh ấy qua mạng xã hội.

Tôi thích từng bức ảnh, đọc từng đoạn chia sẻ của anh ấy. Quá trình này kéo dài tới nhiều tháng, và tôi vẫn tiếp tục làm vậy với hi vọng anh ấy sẽ chú ý đến tôi.

Rồi một ngày, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã nhìn thấy một bức ảnh của tôi và chú chó. Sidney bắt chuyện với tôi kể từ đó. Không cần nói cũng biết tôi đã sung sướng biết nhường nào.

Trước buổi gặp mặt và hẹn hò đầu tiên, tôi nhớ anh ấy đã nói một câu rằng ‘nếu tôi để anh ấy cùng nuôi Miley, anh ấy hứa sẽ mãi mãi trở thành người bạn tốt nhất của tôi.”

Chó cưng sẽ tham dự đám cưới với tư cách đặc biệt

Chó cưng

Miley diện bộ váy sẽ được mặc tại lễ thành hôn của 2 chủ nhân.

Sau câu thính tan chảy của Sidney, 2 người đã tiến tới hẹn hò và yêu đương. Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi Alli và Sidney quyết định sẽ làm đám cưới ngay sau khi kết thúc dịch Covid-19.

Tất nhiên, chú chó cưng Miley, cầu nối quan trọng của mối nhân duyên này, sẽ đóng vai trò đặc biệt trong lễ thành hôn của 2 chủ nhân.

Miley sẽ được gọi là “chú chó danh dự” và thậm chí còn được may cho một chiếc váy nhỏ dành riêng cho mình. Một bức ảnh cho thấy Miley trong chiếc váy dự đám cưới thật sự rất đáng yêu.

Sau khi chia sẻ câu chuyện về cách mà cặp đôi đến với nhau, Alli và Sidney cho biết họ đang tràn ngập trong những tin nhắn và lời chúc tốt đẹp của mọi người. Cả hai giờ đây đang trên quá trình chuẩn bị cho đám cưới.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

>> Lá thư gắn ở cổ chú chó bị bỏ rơi khiến người giải cứu phải bật khóc

>> Bức tâm thư 10 năm làm sáng mắt người chủ tuyệt tình từng vứt bỏ chó cưng

>> Mù, điếc và giống heo nhưng bé chó này đã mang tới cảm hứng cho hàng nghìn con người