Có thể việc tìm kiếm cửa hàng thú cưng gần đây uy tín để tìm mua các sản phẩm cần thiết cho chó con là vấn đề khó khăn với bạn.

Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những vật dụng cần thiết cho chó con và cách để tìm được cửa hàng thú cưng gần đây uy tín.

Vòng cổ và dây xích

Chó con của bạn cần có một vòng cổ và dây xích trong ngày bạn đưa nó về nhà, nó còn được sử dụng cho công việc huấn luyện sau này. 

Một chiếc vòng cổ đạt chuẩn bao gồm những yếu tố sau: vòng cổ được thiết kế bằng những vật dụng mềm như nylon hoặc vải; có thể điều chỉnh độ rộng, dây phải có tay cầm và móc, đủ độ bền và dài cần thiết. 

cửa hàng thú cưng gần đây

Dây xích giữ chân chó mèo không chạy nhảy linh tinh

Tất cả những yêu cầu này bạn nên thương lượng với chủ cửa hàng thú cưng gần đây để được đề xuất sản phẩm phù hợp. 

Dây xích phải được thiết kế có thể tháo rời và gắn vào vòng cổ giúp bạn kiểm soát việc đi lại của thú cưng và huấn luyện. 

Nhà của chó

Nhà của chó được bán nhiều tại các cửa hàng bán đồ thú cưng gần đây hoặc bạn có thể tự làm bằng các vật liệu như thùng giấy, nhựa hoặc từ các thanh gỗ,…

Chú chó của bạn rất cần có một ngôi nhà, trong thời gian đầu đưa chó về nhà giúp bạn giữ chó trong một không gian bạn có thể kiểm soát và tránh khỏi nguy cơ bị những vật nuôi khác trong nhà làm hại.

Khi làm nhà bạn nên chú ý đủ độ rộng để chú chó của bạn có thể đứng lên, nằm xuống, xoay người và vươn vai. Dựa vào đặc tính bản năng của chó thích đào hang nên bạn chỉ nên làm nhà cho không quá rộng, nên tham khảo kích thước tại các cửa hàng bán thú cưng gần đây.

cửa hàng thú cưng gần đây

Chú mèo đáng yêu

Nếu bạn muốn chiếc nhà di động có thể di chuyển nhiều nơi hãy lựa chọn vật dụng làm nhà được thiết kế bằng nhựa, sợi thủy tinh hay thép không gỉ. Những vật dụng này vừa an toàn vừa đủ độ nhẹ để bạn có thể mang theo khi di chuyển bằng xe ô tô hoặc máy bay.

Bát đựng thức ăn và nước uống

Chú chó của bạn sẽ cần thức ăn và nước uống khi về nhà, có rất nhiều thức ăn bán tại cửa hàng thú cưng gần đây. Bạn có thể chọn bát đĩa sứ hoặc thép không gỉ, đĩa nhựa và thậm chí là cả bát thủy tinh, tuy nhiên nên cân nhắc về lợi ích và hạn chế.

Bát nhựa, thép là những vật dụng có độ bền cao nhưng khó vệ sinh và thường tạo ra những chất độc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và để lâu ngày. Bát sứ, thủy tinh vừa an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh thì lại đối mặt với vấn đề là dễ vỡ, bạn có thể phải chi rất nhiều tiền để thường xuyên mua mới.

cửa hàng thú cưng gần đây

Tìm kiếm cửa hàng thú cưng tại app MyPet

Hãy dạo qua một vòng và tham khảo ý kiến của cửa hàng thú cưng gần đây để tìm ra sản phẩm thích hợp với bạn.

Dụng cụ chải lông

Mặc dù vẫn còn nhỏ và chú chó của bạn cần được chăm sóc đặc biệt hơn so với những chú chó trưởng thành, bộ lông của chó con cần được chăm sóc và chải thường xuyên.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị các vật dụng và huấn luyện chó thói quen chải lông ngay từ khi mới về nhà, đặc biệt là những giống chó có bộ lông dài và dày. 

Những vật dụng cần thiết cho chó bao gồm: máy sấy lông, bàn chải, xịt dưỡng lông, bông gòn, dung dịch vệ sinh tai, kéo cắt móng chân, dầu gội, bàn chải đánh răng, khăn tắm,… 

Dụng cụ chăm sóc lông có thể nhiều và rất lộn xộn, hãy mua từ cửa hàng thú cưng gần đây hộp chứa và đặt nơi thích hợp dễ lấy và gọn gàng. 

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: