Ngày nay, công việc chăm sóc thú cưng được quan tâm và đầu tư theo đó là các bệnh viện thú y mọc lên rất nhiều. Sau đây là các bệnh viện thú y quận Thanh Xuân chúng tôi đề xuất cho bạn đặt lịch qua ứng dụng thú cưng Mypet.

Bệnh viện thú y New Pet

Bệnh viện thú y New Pet được thành lập với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, đội ngũ y bác sĩ tại đây đã có thời gian dài tu nghiệp ở hơn 40 phòng khám và bệnh viện lớn nhỏ thuộc tập đoàn G&H Japan.

Tại bệnh viện thú y New Pet, hệ thống máy móc thiết bị đều được trang bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác hoàn toàn, hệ thống chuồng tiên tiến, có máy lạnh và chống nhiễm khuẩn chéo.

bệnh viện thú y

Truy cập app Mypet để tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thú y

Bệnh viện thú y New Pet hoạt động liên tục 24/24 suốt 365 ngày trong năm, nhằm đảm bảo sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong điều trị và bệnh tật của thú cưng, đem lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ tại phòng khám bệnh viện thú y New Pet:

Cấp cứu 24/24, Phẫu thuật thẩm mỹ, Triệt sản, Vệ sinh tai, cắt móng, Chẩn đoán, Chỉnh hình (xương), Dịch vụ xét nghiệm, Hộ sinh, Nha khoa, Oxy tinh khiết, Phẫu thuật, Phẫu thuật thẩm mỹ, Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ,Tiêm phòng, Tư vấn dinh dưỡng, Điều trị nội trú

Địa chỉ 1: 53 Đặng Dung, P Tân Định, Q1

Trạm Thú Y Quận 1

Trạm thú y quận 1 được quản lý bởi Chi Cục thú y Tp Hồ Chí Minh. Có địa chỉ tại 178 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Trạm có các bác sĩ thú y hoạt động lâu năm, chuyên chăm sóc chó mèo và khám chữa bệnh động vật.

bệnh viện thú y

Chăm sóc thú cưng hoàn hảo bằng app Mypet

Trạm có chức năng  phòng, chống và điều trị các loại bệnh chó mèo, tiêm phòng dại cho chó, bán thuốc thú y. Ngoài ra, trạm còn phối hợp với các Phòng khám thú y ở quận 1 trong công tác quản lý thú cưng, hạn chế dịch bệnh và sự lây lan dịch bệnh chó mèo.  

Chủ nuôi có thể đưa thú cưng đến trạm thú y để nhận được sự chăm sóc và tư vấn từ các bác sĩ. Đặc biệt là chương trình tiêm phòng dại, vắc xin luôn được tổ chức thường xuyên, chủ nuôi yên tâm khi thú cưng được chăm sóc bởi các bác sĩ tại trạm. 

Địa chỉ: 178 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

bệnh viện thú y

Đặt lịch khám thú cưng tại app Mypet

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

 Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: