Hiện nay nhu cầu chăm sóc thú cưng ngày càng tăng. Do đó, các cửa hàng thú cưng mọc lên rất nhiều. Làm sao để lựa chọn được cửa hàng uy tín, hãy cùng chúng tôi điểm qua những cửa hàng thú cưng trong phạm vi Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhé. 

Nutrience Việt Nam

Được thành lập năm 1955 tại Canada, các sản phẩm của Nutrience được phát triển và sản xuất theo tiêu chí “no bad anything” hay “không có gì xấu” để cam kết rằng Nutrience chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao và các sản phẩm được chế biến thông qua quy trình quản lý nghiêm ngặt tuyệt đối. 

Đặc biệt, thương hiệu Nutrience là một trong các thương hiệu hiếm hoi có sản phẩm thức ăn cho chó và mèo chưa bao giờ bị thu hồi trên thị trường.

Nutrience là thương hiệu thức ăn cho thú cưng có tiếng, tại đây có phân phối theo hệ thống và bán lẻ. Nếu chủ nuôi muốn tìm kiếm địa chỉ thức ăn cho thú cưng uy tín, không thể bỏ qua Nutrience. 

thú cưng

Thông tin liên hệ:

0962025317

43B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

DeJay’s Grooming

Nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm thú cưng tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh thì DeJay’s Grooming là một địa chỉ tuyệt vời. 

Tại đây có các dụng cụ chăm sóc thú cưng bao gồm lồng, kéo, lược chải lông, thức ăn, phụ kiện. Chủ nuôi có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ dụng cụ chăm sóc thú cưng nào tại DeJay’s Grooming. 

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh sản phẩm, DeJay’s Grooming còn là địa chỉ Spa thú cưng hàng đầu tại Quận 3. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, DeJay’s Grooming là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín, biến những chú cún trở nên xinh đẹp hơn. 

thú cưng

Thông tin liên hệ:

0938786202

322/18 Nguyễn Đình Chiểu Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Sumiho Pet Boutique

Sumiho Pet Boutique là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thú cưng có chất lượng tốt từ nhiều Quốc gia trên thế giới. 

Những tín đồ yêu thú cưng ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh không phải đi quá xa để tìm kiếm một cửa hàng uy tín. Sumiho Pet Boutique có đa dạng sản phẩm bao gồm thức ăn thú cưng, phụ kiện thú cưng, sản phẩm vệ sinh, lồng, đồ chơi,… 

Tất cả sản phẩm mà Sumiho Pet Boutique kinh doanh đều là những sản phẩm chính hãng được nhập từ nhiều Quốc gia khác nhau. Đảm bảo chất lượng tốt là cách Sumiho Pet Boutique quan tâm đến sức khỏe thú cưng là lợi ích của chủ nuôi. 

thú cưng

Thông tin liên hệ: 

0908220020

36/6 Nguyễn Hiền Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tôm Pet Shop

Tôm Pet Shop Chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi, thức ăn, cát vệ sinh, thực phẩm bổ sung cho chó và mèo tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những cửa hàng cung cấp sản phẩm thú cưng handmade tại Quận 3. Có nhiều sản phẩm, phụ kiện thú cưng tự thiết kế và thực hiện được bán nhiều tại Tôm Pet Shop. Thú cưng của bạn sẽ có vẻ đẹp riêng không hề trộn lẫn với ai khi đeo phụ kiện tại đây. 

Ngoài ra thực phẩm chức năng bổ sung cho thú cưng cũng là một thế mạnh tại Tôm Pet Shop. Nhiều sản phẩm chính hãng được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng uy tín sẽ được cung cấp tại đây giúp chủ nuôi chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

0903650770

949 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Pawsee

Khách với những cửa hàng thú cưng mà chúng tôi giới thiệu ở trên, Pawsee là cửa hàng cung cấp quần áo thú cưng hàng đầu Việt Nam. 

Những sản phẩm có mặt tại Pawsee đều được thiết kế và may đo riêng biệt với phiên bản giới hạn. 

Mỗi bộ quần áo mang màu sắc riêng tạo nên vẻ đẹp cá tính và độc đáo cho thú cưng. Nếu bạn là người yêu thú cưng và muốn biến thú cưng của mình trở nên độc đáo và xinh đẹp, hãy thử ngay một trang phục được đặt mua tại đây.

Thông tin liên hệ:

0938272868

425/25 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn là người bận rộn không muốn đến trực tiếp cửa hàng hoặc bạn ở xa nhưng vẫn muốn mua hàng tại các Shop thú cưng này. Tải xuống app MyPet, đăng ký tài khoản và bấm chọn tên cửa hàng vào mục tìm kiếm, thao tác mua hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng ngay sau đó.

Tải xuống và truy cập MyPet để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất.