Nếu chủ nuôi đang có nhu cầu thăm khá và chữa bệnh cho thú cưng và sử dụng dịch vụ đặt lịch khám thú cưng là vấn đề cần thiết nên được triển khai.

Đặt lịch khám cho thú cưng tại Pet One

Phòng khám Pet One được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, là Giảng viên khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, phòng khám thú y Pet One đã cứu chữa và chăm sóc hàng nghìn thú cưng khỏe mạnh hiện nay đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám cho thú cưng online qua app MyPet.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, Pet One ngày càng nhận được sự tin tưởng và đón nhận của nhiều chủ nuôi thông qua những dịch vụ chăm sóc thú cưng tận tình và chất lượng cao. Nhiều thú cưng đến phòng khám trong tình trạng chấn thương nặng đều đã được chữa khỏi và nhận được sự phản hồi tốt từ chủ nuôi.

Ngoài dịch vụ chữa bệnh, Pet One còn phân phối các sản phẩm chăm sóc và chữa bệnh cho thú cưng cùng với dịch vụ spa thú cưng chuyên nghiệp.

dặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám cho thú cưng tại Dr. Thành

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chữa bệnh cho thú cưng, Dr. Thành là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy tại quận Hoàn Kiếm được chủ nuôi lựa chọn thăm khám cho thú cưng.

Phòng khám thú cưng Dr Thành có đầy đủ thiết bị y tế, chẩn đoán hình ảnh hiện đại hỗ trợ thăm khám để xác định đúng bệnh và điều trị cho thú cưng. Để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, Dr.Thành đã cho ra đời dịch vụ đặt lịch khám cho thú cưng nhằm tạo sự thuận tiện cho bố mẹ thú cưng trong việc khám và chữa bệnh.

Đặt lịch khám cho thú cưng tại Gaia

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã trở thành một người bạn tri kỷ thực sự để chia sẻ mọi tình cảm. Việc có được một bệnh viện thú y chăm sóc sức khỏe cho thú cưng với một đội ngũ bác sĩ bạn có thể tin cậy được là điều vô cùng quan trọng.

Gaia có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Châu Âu, với trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng.

Chủ nuôi có thể đặt lịch khám cho thú cưng qua ứng dụng Mypet để nhận được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ khám chữa bệnh.

dặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám cho thú cưng qua Lifepet

Với tiêu chí “đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”  Lifepet đã và đang làm trọn nhiệm vụ của một bệnh viện thú y là chăm sóc sức khỏe cho những bạn chó, mèo bị ốm.

Lifepet với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp và chuyên môn cao đã cứu chữa thành công nhiều ca chó mèo bị ốm, tư vấn chăm sóc sức khỏe và kỹ năng chăm nuôi cho rất nhiều chủ nuôi.

Ngoài ra Lifepet còn là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng, chăm sóc sắc đẹp và ngoại hình cho thú cưng. Chủ nuôi đến với Lifepet sẽ được phục vụ tận tình và hướng dẫn chăm sóc thú cưng chu đáo.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: