Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng tại Hà Nội, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đề cử những khách sạn uy tín có thể đặt lịch trực tiếp tại app MyPet.

Khách sạn thú cưng Kimi Pet

Dịch vụ trông giữ thú cưng Kimi Pet tự hào là khách sạn dành cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt đầy đủ hệ thống khử mùi, cung cấp oxy trực tiếp cùng với điều kiện ánh sáng, ngăn phòng tiện nghi đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất. Tất cả các khu vực trong khách sạn đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7. Cùng với đội ngũ với nhân viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy thú cưng.

Địa chỉ: 360 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

khách sạn thú cưng

Khách sạn thú cưng Pet Mart

Dịch vụ trông giữ chó mèo Pet Mart tự hào là một trong những khách sạn chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng xây dựng mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại. Khách sạn chó mèo Pet Mart luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực của khách sạn đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 đảm bảo quá trình quản lý và vận hành an toàn tối đa.

Địa chỉ: 206 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Khách sạn thú cưng Pet Island

Ngoài dịch vụ kinh doanh sản phẩm thú cưng, Pet Island còn là đơn vị cung cấp dịch vụ Spa thú cưng và Khách sạn thú cưng uy tín tại Hà Nội. Được xem là một trong những dịch vụ uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của chủ nuôi. 

Khách sạn thú cưng ở Pet Island được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ phục vụ thú cưng tốt nhất. 

Địa chỉ: Ngõ 294/2 Kim Mã, Hà Nội

khách sạn thú cưng

Khách sạn thú cưng Mpet

Cơ sở tại Cầu Giấy – Hà Nội, hằng ngày MPet giải quyết khó khăn về trông giữ thú cưng cho chủ nuôi. Thú cưng khi gửi tại đây được chăm sóc bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và có tình yêu với thú cưng. Có Camera giám sát suốt 24h giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi thú cưng của mình. 

Hệ thống chuồng trại và thiết bị cũng được chú trọng đầu tư giúp chủ nuôi yên tâm khi gửi thú cưng. Hằng ngày các bé sẽ được cung cấp thức ăn dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của các bé. 

Địa chỉ: 103 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Khách sạn thú cưng Dram Pet 

Có hệ thống chuồng trại được đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm; giường ngủ, chuồng nhốt, thảm nằm, khay ăn, hộp vệ sinh, hệ thống điều hòa, hút mùi, không gian vui chơi,… 

khách sạn thú cưng

Dream Pet là địa chỉ uy tín tại Hà Nội được nhiều bố mẹ thú cưng lựa chọn để gửi thú cưng trong những ngày không thể trông coi. Tại Dream Pet chủ nuôi hoàn toàn yên tâm, bởi thú cưng luôn được đảm bảo an toàn, sức khỏe được theo dõi thường xuyên, khâu vệ sinh được chăm sóc kỹ,… 

Địa chỉ: Số 44 Lô B1 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là những khách sạn thú cưng chủ nuôi có thể đặt lịch hẹn tại App MyPet để thú cưng của mình được sử dụng dịch vụ. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng: