Hiện nay nhu cầu mua bán và chăm sóc thú cưng rất thịnh hành, nhiều Spa thú cưng đã được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm thú cưng và phụ kiện thú cưng.

Cùng MyPet điểm qua những Spa thú cưng uy tín tại Hà Nội. 

Spa thú cưng Mpet

MPet là hệ thống cửa hàng thú cưng ở Hà Nội. Đến với MPet, có nhiều loại giống cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn mua những loại thú cưng chó, mèo theo sở thích của mình. Ngoài các giống chó, mèo, Spa thú cưng MPet còn cung cấp đồ dùng, quần áo, thức ăn, sữa tắm, chuồng và các phụ kiện khác. 

Spa thú cưng

Không những thế, thú cưng của bạn đến MPet còn trải nghiệm nhiều dịch vụ khác như tắm spa, chăm sóc, cắt tỉa lông, chăm sóc chuyên nghiệp. MPet luôn cung cấp dịch vụ tốt, được khách hàng tin tưởng, do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Spa thú cưng Distric 4

Distric là hệ thống cửa hàng thú cưng lớn ở Hà Nội. Spa thú cưng này cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho thú cưng của bạn từ thức ăn, phụ kiện, chuồng và quần áo,…

Không dừng lại ở đó, Distric còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng như Khách sạn thú cưng, Spa thú cưng. Thú cưng của bạn khi đến với Distric sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất. 

Spa thú cưng

Nếu bạn gửi thú cưng một thời gian ngắn để đi du lịch hãy đến Distric, dịch vụ vận chuyển thú cưng sẽ giúp bạn đón nhận và giao trả thú cưng tại nhà.

Spa thú cưng Kimi Pet

Spa thú cưng này nổi danh với các dịch vụ spa thú cưng đẳng cấp. Khách hàng khi mang thú cưng đến Kimi Pet sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cắt tỉa lông, chăm sóc móng, tắm rửa, ….

Spa thú cưng

Ngoài đó, khách sạn thú cưng Kimi Pet cũng được nhiều chủ nuôi đánh giá tốt thông qua những trải nghiệm ở đây. Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất khi được mang đến Kimi Pet.

Spa thú cưng Hachi Pet

Hachi Pet là Spa thú cưng chuyên cung cấp chó, mèo, phụ kiện thú cưng và các dịch vụ khám chữa bệnh thú cưng chất lượng ở Hà Nội. Cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những tư vấn về các cách chăm sóc thú cưng tốt nhất.

Spa thú cưng

Hệ thống cửa hàng đa dạng sản phẩm thức ăn, đồ dùng, thực phẩm chức năng,… cần thiết cho chó mèo. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Spa thú cưng Pet Universe

Nói đến Spa thú cưng ở Hà Nội, phải nhắc đến Pet Universe – Cửa hàng chuyên cung cấp thú cưng chó, mèo. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm liên quan như: thức ăn, phụ kiện, thuốc thú y cho thú cưng của bạn. Đến cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về cách lựa chọn thú cưng, cũng như cách chăm sóc thú cưng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng ở đây.

Dịch vụ Spa thú cưng ở Pet Universe được nhiều chủ nuôi lựa chọn cho thú cưng của mình.

Trên đây là những đề xuất của chúng tôi về những địa chỉ Spa thú cưng uy tín ở Hà Nội. Bạn có thể tải xuống App MyPet để tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ Spa thú cưng khác trên khắp cả nước.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: