Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về MyPet

Giới thiệu về Mypet

Công ty Cổ phần Mypet là công ty tiên phong tại Việt Nam về ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc thú cưng tại Việt Nam, giúp hiện thực những mong muốn chính đáng nhất của cả chủ nuôi cũng như các trung tâm và cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực.

Đến với Mypet, những người chăm sóc thú cưng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc đặt lịch phòng khám/spa/khách sạn và vận chuyển thú cưng. Đặc biệt, tính năng quản lý thú cưng hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị hơn cho quá trình nuôi dưỡng thú cưng.

Song song với đó, những khách hàng kinh doanh dịch vụ liên quan tới thú cưng cũng thu được những lợi ích về doanh thu và số lượng khách hàng khi liên kết đối tác với Mypet.

Với tiêu chí đề cao lợi ích cho tất cả các bên tham gia, Mypet với thực lực và sự hỗ trợ của các đối tác, sẽ đủ tiềm năng để làm hài lòng nhu cầu của các khách hàng.

Giới thiệu về Mypet

Sứ mệnh của Mypet

Mypet tâm niệm thú cưng giống như những người bạn, những thành viên yêu dấu của mỗi gia đình. Chính bởi vậy, việc chăm sóc thú cưng nên được kết hợp với công nghệ thời đại để mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn của Mypet

Trong vòng 1 năm sau khi ra mắt, Mypet sẽ mở rộng khu vực hoạt động đến mọi tỉnh thành tại Việt Nam (khu vực hoạt động chủ yếu ở hiện tại là Hà Nội và TP.HCM), mang dịch vụ tiện ích tới rộng khắp các địa điểm trong nước.

Từ con số 500 cửa hàng và trung tâm dịch vụ được liên kết, Mypet.vn sẽ mở rộng mạng lưới lên hàng nghìn cửa hàng, trung tâm với hàng trăm nghìn sản phẩm và dịch vụ thú cưng được cung cấp.

Từ đây, Mypet nuôi hi vọng sẽ tạo nên một xu hướng chăm sóc thú cưng toàn diện kiểu mới đạt đủ các yếu tố lí tưởng: Đa dạng, Chất lượng, Tiết kiệm, Tiện lợi và Nhanh chóng.

Tải và sử dụng ngay ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet