Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khách sạn thú cưng có giá từ bình dân đến hạng sang, tuy nhiên không phải cứ nhiều tiền là chất lượng. Sau đây MyPet sẽ hướng dẫn sen ở Hà Nội tìm kiếm và đặt lịch khách sạn cho thú cưng nhà mình.

Các tiêu chí để lựa chọn khách sạn thú cưng

Địa điểm

Nếu phải lựa chọn giữa một địa điểm xa chất lượng với 1 địa điểm gần mà vẫn chất lượng thì chắc chắn 90% chủ nuôi sẽ chọn địa điểm gần. Tuy nhiên làm sao để tìm kiếm được 1 địa điểm gần, MyPet sẽ mách bạn, công việc của bạn ngay bây giờ là nhớ tìm một địa điểm gần cho thuận tiện việc di chuyển và đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của mình.

Phòng lưu trú

Tốt nhất là đến khảo sát tận nơi để tìm hiểu về việc trang trú phòng lưu trú cho thú cưng được khách sạn bố trí như thế nào. Chủ nuôi cần lưu ý một số điểm như sau: các vật dụng cơ bản của thú cưng như đệm ngủ, khay ăn, khay nước uống, khay vệ sinh có được đảm bảo vệ độ sạch sẽ và phù hợp với thú cưng nhà bạn. Hệ thống điều hòa, khử mùi có hoạt động tốt để đảm bảo cho thú cưng một không gian sống sạch sẽ và thoải mái.

Ngoài ra, một số khách sạn thú cưng còn chuẩn bị khu vui chơi, bể bơi, và dịch vụ dắt thú cưng đi dạo trong thơi gian lưu trú, chủ nuôi cầm tìm hiểu về những dịch vụ này trước khi gửi thú cưng.

khách sạn thú cưng

Đặt lịch khách sạn thú cưng qua MyPet để được hưởng những ưu đãi

Giá cả

Một mức giá phù hợp là điều cần thiết để lựa chọn khách sạn thú cưng, thêm đó phải cân nhắc về mức giá và dịch vụ mà các khách sạn cung cấp. Hãy cố gắng tham khảo mức giá ở nhiều khách sạn khác nhau ở Hà Nội để tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp.

Một số khách sạn sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian lưu trú cùng với đó là những ưu đãi đi kèm khi chủ nuôi gửi thú cưng của mình lâu ở đó. Hãy tìm hiểu và hỏi kỹ để không bỏ lỡ những dịch vụ miễn phí này nhé.

Làm thế nào để tìm kiếm khách sạn thú cưng nhanh nhất

Nếu chủ nuôi đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm những thông tin về các khách sạn thú cưng tại Hà Nội và không biết các khách sạn này có thực sự tốt hay không. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là tải xuống app MyPet, đây là ứng dụng chăm sóc thú cưng đầu tiên tại Việt Nam.

khách sạn thú cưng

Tìm kiếm từ khóa MyPet để tải ứng dụng này về điện thoại

Chủ nuôi có thể vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại tìm kiếm với từ khóa MyPet, tải ứng dụng này xuống điện thoại là chủ nuôi có thể truy cập kho thông tin khổng lồ. Tại đây có tất cả địa chỉ khách sạn thú cưng trên toàn Hà Nội cho chủ nuôi có thể tìm kiếm và tham khảo về mức giá, địa điểm, hình ảnh về khách sạn.

Chát trực tiếp với chủ khách sạn giúp chủ nuôi tìm hiểu kỹ, đề nghị họ giải đáp những thắc mắc của mình để hiểu rõ hơn về khách sạn mình chuẩn bị gửi thú cưng. Thêm 1 tính năng rất đặc biệt từ MyPet đó là bạn có thể tìm kiếm theo địa điểm, dù ở bất cứ đâu chủ nuôi vẫn có thể tìm kiếm khách sạn thú cưng gần mình nhất.

Thêm 1 điều có thể bạn chưa biết đó là nếu đặt lịch qua Mypet chủ nuôi sẽ thường xuyên hưởng những ưu đãi giảm giá và những bộ quà tặng cho thú cưng, nếu bỏ lỡ những điều này thì chắc chắn bạn sẽ có lỗi với thú cưng của mình lắm đó nhé.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: