Khi nhu cầu nuôi thú cưng tăng cao các chủ nuôi mong muốn được đưa thú cưng đi du lịch kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển thú cưng. 

Dịch vụ vận chuyển thú cưng được nhiều người yêu động vật và chủ nuôi đón nhận và thường xuyên sử dụng.

Với các hình thức vận chuyển đa dạng như hiện nay, chủ nuôi dễ dàng mang thú cưng của mình đi khắp thế gian, bên cạnh thú cưng trong mỗi chuyến du lịch. 

Tuy vậy, các dịch vụ vận chuyển thú cưng luôn đề ra những yêu cầu buộc bạn phải đáp ứng. Sau đây là những lưu ý dành cho chủ nuôi khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển thú cưng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển thú cưng

Các đơn vị vận chuyển hiện tại nhận vận chuyển hầu hết mọi loại thú cưng với nhiều kích thước khác nhau. Hãy nói rõ với bên vận chuyển về thói quen của thú cưng và đề xuất lồng phù hợp. 

vận chuyển thú cưng

Đơn vị vận chuyển thú cưng có tại app MyPet

Đối với thú cưng việc có một chuyến đi an toàn và thoải mái hay không phụ thuộc rất lớn vào lồng vận chuyển. Hãy nói với đơn vị vận chuyển nếu như chú chó nhà bạn có thói quen sải chân khi ngủ để được chọn một chiếc lồng đủ rộng. 

Trước khi giao thú cưng của mình cho đơn vị vận chuyển thú cưng, hãy cẩn trọng tìm hiểu trước về dịch vụ của họ và phản ứng của những khách hàng trước. 

Sau khi đã thống nhất về hình thức vận chuyển, giá vận chuyển thú cưng và bảo hiểm thú cưng hãy giao vật nuôi của mình cho đơn vị vận chuyển và quan sát xem phản ứng.

Thông thường để tiết kiệm không gian và thời gian chăm sóc, đơn vị vận chuyển thú cưng sẽ đặt nhiều con vật nhỏ vào cùng một chuồng. Điều này sẽ gây ra những tác hại như lây bệnh cho nhau, cắn nhau. 

vận chuyển thú cưng

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển thú cưng

Thế nên bạn cần nói rõ với bên vận chuyển là phải đảm bảo cho chú chó của bạn có riêng một chuồng nhé. 

Đồng thời bạn hãy là người lựa chọn thông minh đế có thể tìm đến nơi dịch vụ vận chuyển uy tín.

Tìm dịch vụ vận chuyển thú cưng ở đâu

MyPet là ứng dụng thú cưng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng. 

Nếu bạn chưa biết tìm đơn vị vận chuyển thú cưng, tìm địa chỉ phòng khám thú cưng, địa chỉ khách sạn spa hay mua các sản phẩm cho thú cưng ở đâu hãy tải app MyPet. 

vận chuyển thú cưng

Chăm sóc chó mèo dễ dàng ứng dụng MyPet

Khi truy cập vào ứng dụng MyPet bạn sẽ nhận được hàng loạt đề xuất để tìm kiếm địa chỉ chăm sóc thú cưng gần bạn nhất, giá rẻ nhất và thích hợp với bạn nhất. 

Tại app MyPet bạn được so sánh giá, chát trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ và đặt lịch hẹn trực tiếp. Chỉ cần ở nhà và tải app xuống điện thoại, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo. 

Hi vọng bạn tìm được đơn vị vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp và đưa đón thú cưng của bạn an toàn.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: