Lựa chọn khách sạn thú cưng là điều mà chủ nuôi luôn trăn trở, đặc biệt với những chủ nuôi bận rộn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, an toàn để gửi thú cưng của mình. 

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn khách sạn thú cưng đúng cách.

Tìm kiếm địa điểm khách sạn thú cưng

Thông thường chủ nuôi sẽ lựa chọn địa điểm trông gửi thú cưng thông qua quản cam cá nhân về một khách sạn thú cưng nào đó, họ thấy nhiều người gửi, cảm thấy sạch sẽ an toàn,… 

Thế nhưng, cách làm này có thể sẽ bỏ qua những địa chỉ khách sạn thú cưng uy tín, an toàn và có các dịch vụ trông giữ thú cưng tốt hơn. Việc tìm kiếm một địa chỉ khách sạn gần mình cũng có thể gặp một số khó khăn và mất thời gian. 

khách sạn thú cưng

Tìm kiếm khách sạn thú cưng tại MyPet

Kinh nghiệm cho bạn là sử dụng ứng dụng thú cưng MyPet để tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng, ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm tất cả khách sạn trên toàn quốc. 

Đề xuất về khoảng cách từ bạn tới khách sạn cũng làm một tính năng hữu ích, giúp bạn định vị và lựa chọn địa điểm phù hợp với điều kiện thời gian, đưa đón của bản thân. 

Tìm hiểu về cách thức hoạt động 

Cách thức các khách sạn thú cưng vận hành cũng là điều chủ nuôi nên tìm hiểu kỹ trước khi gửi thú cưng của mình tại các khách sạn. 

Tìm hiểu để xem rõ thú cưng của mình sẽ được lưu trú trong môi trường như thế nào, hệ thống chuồng trại ra sao, thức ăn của thú cưng, công việc vệ sinh cho thú cưng như thế nào,…

Tạo không gian cho thú cưng vui chơi cũng là điều đáng quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp đến khách sạn thú cưng thông qua ứng dụng MyPet để tìm hiểu rõ cách thức hoạt động và điều kiện nuôi nhốt thú cưng, … 

Cơ sở vật chất của khách sạn thú cưng

Một khách sạn thú cưng đạt chuẩn thường bao gồm các trang thiết bị  như: chuồng nhốt; thảm trải; khay ăn, nước uống; khay vệ sinh; hệ thống điều hòa; hút mùi; đồ chơi cho thú cưng; không gian vui chơi của thú cưng; … 

khách sạn thú cưng

Chăm sóc thú cưng có sự hỗ trợ của MyPet

Nếu có thể, chủ nuôi nên đến trực tiếp các khách sạn để tìm hiểu và quan sát cơ sở vật chất của thú cưng. Để ý những chú bé đang được nuôi nhốt tại khách sạn có khỏe mạnh và tâm lý ổn định hay không trước khi quyết định gửi thú cưng của mình tại đó. 

Tìm hiểu về giá thành

Mỗi khách sạn thú cưng sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc. Hãy lựa chọn địa điểm có giá thành phù hợp với điều kiện vật chất của mình. 

khách sạn thú cưng

Tham khảo giá của các khách sạn thú cưng tại app MyPet. 

Đặt lịch khách sạn thú cưng

Ứng dụng thú cưng MyPet cho phép người dùng đặt lịch khách sạn thú cưng trên khắp cả nước. Khi truy cập vào MyPet, người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều địa điểm Khách sạn thú cưng tại các tỉnh thành.

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

Tính năng đặt phòng của ứng dụng MyPet rất dễ dàng sử dụng, giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm được nơi chăm sóc phù hợp cho thú cưng. Ngoài ra, người dùng khi Đăng ký trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi các chủ kinh doanh khách sạn.Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng: