Loài chó có thể lướt ván không? Không những có mà một chú chó trượt ván còn xác lập được kỷ lục Guinness sau 5 năm vẫn chưa bị phá.

Hành trình của Otto được gợi cảm hứng từ Tilman, chú chó trượt ván nhanh nhất từng được ca ngợi hết lời trên các phương tiện xã hội.

Chủ nhân Luciana Viale chợt nhận ra chó cưng Otto của cô cũng sở hửu năng khiếu lướt ván lạ lùng giống như Tilman.

Từ đó, Luciana ngày ngày chơi đùa với Otto, cũng là để luyện cho chú chó các kỹ năng vận động bao gồm lướt ván, đá bóng và cả trượt băng.

chó trượt ván

Chú chó trượt ván Tilman đã gợi cảm hứng cho Luciana.

Một ngày nọ, khi Luciana và Otto đang chơi cùng nhau, cô thấy chú chó trượt về phía mình nhanh đến mức cô phải mở rộng chân để Otto có thể trượt qua.

Điều này gợi ý tưởng cho Luciana về việc để Otto tiến hành một thử thách trượt ván qua một đường hầm được tạo bởi dòng người xếp hàng.

Vào năm 2015, khi biết tin Tilman, chú chó gợi cảm hứng cho Luciana đã qua đời, Luciana quyết định để Otto bắt đầu thử thách Guinness nhằm tri ân tới Tilman.

Nên xem

Luciana sau đó thông báo tới tổ chức Guinness thế giới và kêu gọi các bạn bè tham gia hỗ trợ.

Một hàng người dài được lập và tạo ra một đường hầm nhằm thử thách Otto. Trước sự chứng kiến của ban tổ chức Guiness thế giới, Otto đã trượt ván qua đoạn đường hầm được tạo ra bởi 30 người.

Với thành tích này, chú chó cưng của Luciana đã xác lập kỷ lục Guiness mới, trở thành chú chó trượt ván tuyệt nhất từng được ghi nhận.

Chú chó trượt ván tuyệt nhất

chó trượt ván

Thử thách lập kỷ lục Guiness của chú chó trượt ván Otto.

Báo chí Peru rất quan tâm tới Otto và vận động tổ chức Guiness thế giới đề cử Otto cho giải thưởng “Hot Dog (Chú chó nổi nhất)” của năm 2015.

Otto trở nên nổi tiếng với hàng trăm nghìn người hâm mộ ở nhiều nơi trên thế giới.

Giống như những nhân vật có sức ảnh hưởng, Otto sau khi nổi tiếng đã sử dụng danh tiếng để thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức về trách nhiệm với thú nuôi và thúc đẩy việc cưu mang các động vật vô gia cưng.

Xem ngay video cảnh Otto trượt ván xác lập kỷ lục Guiness Thế giới.

Otto còn tham gia vào các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và thăm trẻ em bị ung thư.

Chú chó tiếp tục gây ấn tượng với mọi người tại đây bằng chính tài năng trượt ván của mình. Thành tích trượt ván của Otto cho tới năm 2020 vẫn chưa thể bị phá.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

>> Lá thư gắn ở cổ chú chó bị bỏ rơi khiến người giải cứu phải bật khóc

>> Bức tâm thư 10 năm làm sáng mắt người chủ tuyệt tình từng vứt bỏ chó cưng

>> Cứu chủ và bị thất lạc trong cơn lốc xoáy tàn bạo, chú chó bất ngờ được tìm thấy sau 54 ngày lang bạt