Phòng khám thú y là điều cần thiết trong quá trình chăm sóc thú cưng của bạn. Lựa chọn được 1 phòng khám thú y tốt giúp cứu chữa thú cưng của bạn khỏi bệnh tật để có một sức khỏe tốt nhất.

Thế nhưng, làm thế nào để tìm được 1 phòng khám thú y uy tín và chất lượng có thể cứu chữa thú cưng của mình trong trường hợp khẩn cấp. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé. 

Yêu cầu giới thiệu từ gia đình và bạn bè.

 Đây là một gợi ý tuyệt vời để bắt đầu khi tìm kiếm phòng khám thú cưng. Hỏi họ lý do tại sao họ thích phòng khám thú y của họ và xây dựng một danh sách nhỏ các phòng khám, bệnh viện thú y mà bạn quan tâm.

Bạn có thể kiểm tra các bài đánh giá trực tuyến nhưng đừng tập trung vào những bài đánh giá phàn nàn về chi phí. Vì khả năng kinh tế của mỗi người khác nhau, nên nhìn nhận về khoản chi phí bỏ ra cũng khác nhau hoàn toàn. 

Tìm kiếm phòng khám thú cưng phù hợp với chủ nuôi

Mỗi bệnh viện, phòng khám thú y khi xây dựng đều có một mục đích kinh doanh và cách chăm sóc thú cưng khác nhau. Hãy tìm một nơi cho phép bạn chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình với các dịch vụ bạn muốn và giờ làm việc phù hợp với lịch trình của bạn. 

phòng khám thú cưng

Tìm kiếm phòng khám thú cưng tại app Mypet

Bạn có cần phòng khám thú y làm việc thường xuyên vào cuối tuần? Bạn có quan tâm đến cách thức chữa bệnh của phòng khám? Bạn có cần đến địa chỉ phòng khám thú cưng gần đây? Hãy trả lời các câu hỏi để tìm được phòng khám thú cưng phù hợp với bạn nhất. 

Bắt đầu một cuộc hẹn tại phòng khám thú cưng

Hãy đến trực tiếp các phòng khám thú cưng mà bạn biết cùng với câu hỏi đến cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Một cách tuyệt vời để làm quen với bác sĩ thú y là trò chuyện cởi mở với họ. 

phòng khám thú cưng

Cách nhanh nhất để tìm kiếm phòng khám thú cưng là tải app Mypet

Bạn nên cảm thấy thoải mái khi đặt câu hỏi hoặc nói lên những lo lắng về sức khỏe của thú cưng. Từ cuộc trò chuyện bạn sẽ nhận thấy bản thân và thú cưng của mình có thích hợp ở địa chỉ phòng khám thú y này hay không, hoặc là thú cưng của mình có được chăm sóc tốt nhất ở đây hay không. 

Tải xuống app Mypet – ứng dụng đặt lịch khám thú cưng tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện ứng dụng Mypet giúp chủ nuôi tìm kiếm địa chỉ phòng khám thú cưng và đặt lịch khám thú cưng dễ dàng. 

Chỉ cần vài phút tải xuống và đăng ký tài khoản, gõ từ khóa “phòng khám thú cưng” ở ô tìm kiếm, hàng trăm phòng khám sẽ đề xuất cho bạn. Việc của bạn lúc này là lựa chọn phòng khám nào gần mình nhất, phòng khám nào được đánh giá tốt nhất,… 

vận chuyển thú cưng

Mypet giúp bạn vận chuyển thú cưng

App MyPet thay bạn hỏi bạn bè về chất lượng, những bản đánh giá của người dùng đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám thú cưng giúp bạn nhận thấy địa chỉ mà mình lựa chọn có thực sự tốt không. 

Thêm 1 tiện ích cho chủ nuôi đó chính là tính năng đặt lịch hẹn. Chủ nuôi không phải mất thời gian để đến trực tiếp hoặc thông qua bất kỳ hình thức nào, việc đặt lịch được diễn ra trực tiếp trên nền tảng app Mypet. 

Thông báo đặt lịch của bạn sẽ được gửi tới chủ phòng khám thú y, họ sẽ xử lý và gửi thông tin đến bạn ngay tức thì. Tính năng gửi tin nhắn trực tiếp tới phòng khám cũng giúp chủ nuôi nhắn tin và nhận giải đáp mọi thắc từ chủ phòng khám thú y

Nếu thú cưng của bạn cần đến phòng khám nhưng bạn không có thời gian để đưa đón. Đừng lo, dịch vụ vận chuyển thú cưng của Mypet sẽ thay chủ nhân đưa đón và trả thú cưng an toàn. 

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: