Một chú chó tinh nghịch sẽ khó có thể thích nghi với môi trường mới và mất nhiều thời gian cho buổi spa cho chó, nhưng nếu chủ nuôi biết cách sẽ có thể tìm kiếm được một spa phù hợp và dễ thực hiện.

Khó khăn khi Spa cho chó

Nếu hỏi một nhân viên chăm sóc thú cưng tại spa cho chó về việc họ thích chăm sóc chó hay mèo hơn thì phần lớn họ sẽ chọn là chó. Vì chó là loài động vật thông minh dễ bảo dễ nghe lời hơn so với mèo. Những chú chó được đi spa thường xuyên hoặc được huấn luyện từ trước sẽ rất dễ dàng thực hiện các bước spa.

Tuy nhiên điểm khó khăn duy nhất khi thực hiện spa cho chó là khi gặp những chú chó giữ, chúng bướng bỉnh và khó nghe lời thậm chí là có thể tấn công lại những nhân viên Spa.

spa-cho-cho

Chú chó được chăm sóc thường xuyên bằng các dịch vụ spa sẽ có sức khỏe tốt hơn

Do đó nếu bạn là chủ nuôi có một chú chó khá giữ hãy huấn luyện để ngăn cản hành vi tấn công người và cho các bé làm quen với những buổi spa nhẹ tại nhà do chính chủ thực hiện trước rồi mới đưa các bé đến trung tâm Spa.

Thêm một lưu ý nữa là hãy đưa các bé đi tiêm phòng đầy đủ trước khi đưa các bạn ấy đến spa cho chó nhé.

Cách tìm kiếm một spa cho chó phù hợp

Để làm được điều này trước hết chủ nuôi cần tải xuống ứng dụng chăm sóc thú cưng Mypet, ứng dụng này đã có mặt trên hầu hết hệ điều hành nên việc tìm kiếm và tải xuống rất dễ dàng.

Sau đó là bước đăng nhập và đăng ký tài khoản, chỉ mất vài phút đăng ký là chủ nuôi sẽ được truy cập vào kho thông tin khồng lồ từ Mypet. Tại đây chỉ cần nhập từ khóa spa cho chó và ô tìm kiếm mọi thông tin sẽ được hiện thị từ spa to gần bạn nhất đến spa có giá thành phù hợp.

Chủ nuôi có thể vào đọc đánh giá của những người trước hoặc nhắn tin trực tiếp với chủ spa qua ứng dụng để tìm kiếm thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi nhấn nút đặt lịch.

spa-cho-cho

Tất cả spa cho chó mà bạn muốn đều có mặt tại MyPet

Khi đặt lịch qua ứng dụng sẽ được hưởng ưng đãi theo từng chương trình và ưu đãi giữ chỗ, ưu tiên thực hiện mà không phải chờ đợi.

Spa cho chó bao gồm những dịch vụ gì

Các dịch vụ spa cho chó bao gồm: tắm và chăm sóc lông cho chó, vệ sinh tai cho chó, cắt và chăm sóc móng cho chó, cắt tỉa và tạo kiểu lông chó, nhuộm lông chó, vệ sinh răng miệng cho chó, hấp dầu lông chó.

Có một số spa cho chó sẽ chỉ có những dịch vụ cơ bản, chủ nuôi cần tham khảo và tìm hiểu trước khi đưa chú chó của mình đến sử dụng dịch vụ tại các spa nhé.

Những chú chó thường không biết cách giữ gìn bản thân như mèo nên tấn suất đi spa sẽ nhiều hơn do đó chủ nuôi cũng cần phải chi ra khoản tiền kha khá, cho nên trước khi bắt đầu cho thú cưng đi spa nên lựa chọn địa điểm phù hợp với mình và thú cưng để tránh phải thay đổi địa điểm nhiều lần khiến cho các bé gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: