Thông thường, nhiều người vẫn nghĩ rằng Khách sạn thú cưng chỉ là nơi trông giữ, nhưng thực ra các Khách sạn ngày nay còn bổ sung thêm nhiều lợi ích nữa dành cho các bé vật nuôi.

Trước khi dịch vụ Khách sạn thú cưng được biết tới, giải pháp của các chủ nuôi trong mỗi lần đi du lịch là đưa các bé đến nhà bạn bè hoặc hàng xóm.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một kiểu hình thức trông giữ tạm thời, thiếu sự đảm bảo về mặt sức khỏe cho thú cưng.

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng các dịch vụ Khách sạn thú cưng hiện đại, bởi chúng mang lại những lợi ích chăm sóc chu đáo hơn dành cho các bé vật nuôi.

Dưới đây là 5 lợi ích bạn có thể mong đợi từ hầu hết các khách sạn thú cưng:

Khách sạn thú cưng cho các bé đi dạo hàng ngày

lợi ích khách sạn thú cưng MyPet

Một trong những lợi ích tốt nhất mà các khách sạn thú cưng cung cấp là dịch vụ dắt thú cưng đi dạo. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thú cưng của mình không được vận động đầy đủ.

Một số khách sạn thú cưng cho các bé đi dạo ít nhất hai lần một ngày, và nhiều khách sạn khác thậm chí cho đi dạo tới ba hoặc bốn lần.

Hãy nhớ hỏi trước thật kỹ về những chi tiết này trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ Book lịch thú cưng.

Khách sạn thú cưng cho các bé bữa ăn bổ dưỡng

lợi ích khách sạn thú cưng MyPet

Các khách sạn thú cưng cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng cao trong suốt cả ngày. Bản thân những chủ khách sạn cũng phải là những người có kiến thức và kinh nghiệm về dinh dưỡng cho các loại thú cưng khác nhau.

Thậm chí, một số chủ khách sạn thú cưng còn có sự am hiểu về một số vấn đề sức khỏe riêng biệt của thú cưng, để từ đó đưa ra chế độ ăn phù hợp.

Ngoài các bữa ăn, các khách sạn thú cưng còn cho thú cưng một số đồ ăn nhẹ và cỏ mèo để giúp các bé thư giãn.

Với sự phục vụ chuyên nghiệp như vậy, các chủ nuôi sẽ không phải quá lo lắng về việc chuẩn bị đồ ăn riêng cho thú cưng của mình.

Khách sạn thú cưng cho các bé truy cập Internet!?

lợi ích khách sạn thú cưng MyPet

Không! Các bé thú cưng của bạn tất nhiên không hề biết cách để truy cập Internet.

Tuy nhiên, cam kết “cho truy cập Internet” mà các khách sạn thú cưng gợi ý với khách hàng thực chất là việc để bạn có thể theo dõi thú cưng của mình qua Internet.

Không phải tất cả các khách sạn thú cưng đều cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn lo lắng và muốn theo dõi tình hình các bé thường xuyên, thì hãy tìm đúng các khách sạn có loại dịch vụ này.

Các bé thú cưng sẽ có được chú ý

lợi ích khách sạn thú cưng MyPet

Nếu bạn đi du lịch và để thú cưng một mình trong căn hộ, chúng sẽ không nhận được sự chú ý từ bạn.

Việc thiếu sự quan tâm có thể dẫn tới một số trạng thái tâm lý không bình thường của thú cưng. Nhiều bé sẽ trở nên trầm cảm hoặc trở nên phá phách một cách bất thường.

Đó cũng là lý do vì sao nhiều chủ nuôi ngỡ ngàng khi về nhà và thấy căn hộ của mình bị bới tung, đồ đạc trong đó bị xé nát bởi thú cưng.

Chính điều này dẫn tới nhu cầu ngày càng phổ biến của nhiều chủ nuôi trong việc sử dụng dịch vụ Khách sạn thú cưng.

Trong thời gian được gửi tại khách sạn, thú cưng sẽ được chơi đùa và thực hiện nhiều hình thức giải trí dưới sự giám sát của nhân viên khách sạn.

Khi tới đón thú cưng từ khách sạn trở về, bạn sẽ nhận thấy các bé hoàn toàn có cảm giác vui vẻ.

Nhiều loại vật nuôi được chấp nhận

lợi ích khách sạn thú cưng MyPet

Nói tới thú cưng là không chỉ nói tới chó mèo. Nhiều chủ nuôi có sở thích chăm bẵm các loại động vật khác như chuột, thỏ, thằn lằn, kỳ đà v.v…

Một khách sạn thú cưng chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm để tiếp nhận nhiều loại thú cưng khác nhau.

Các nhân viên chăm sóc lành nghề có thể đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách, trong khi hàng xóm hay bạn bè có thể không làm được điều đó.

Tất cả những lợi ích trên đều đi kèm với một mức tiền bỏ ra. Nhưng có thể nói, ở hiện tại, dịch khách sạn thú cưng đã trở nên phổ biến hơn với mức giá rẻ hơn đi kèm mức chất lượng tốt hơn.

Nếu thật sự dành cho thú cưng sự yêu thương, việc bạn bỏ một chút tiền để đảm bảo cho sức khỏe và tâm lý của các bé là điều hoàn toàn hợp lý.

Để có thể tìm hiểu chi tiết và so sánh mức giá của các khách sạn thú cưng tại Việt Nam, bạn có thể tải và sử dụng ngay ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet: