Nếu đang nuôi một chú cún hoặc chú mèo thì hẳn bạn sẽ biết đến dịch vụ Spa thú cưng. Sẽ có những điều rất tốt nếu bạn thường xuyên đưa thú cưng của mình trải nghiệm các dịch vụ spa thú cưng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích bất ngờ đó nhé.

Spa thú cưng là nơi chăm sóc sức khỏe

Những chú cún cưng của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt sau khi được sử dụng các dịch vụ Spa thú cưng. Cũng như con người, thư giãn trong quá trình Spa sẽ giúp cho thú cưng cảm thấy thoải mái, đỡ mệt mỏi và stress.

Quan trọng hơn, thú cưng của bạn sẽ được tắm mát, kì cọ sạch sẽ toàn bộ cơ thể, kể cả những bộ phận nhỏ khó vệ sinh. Ngoài việc tắm rửa, các chú cún còn được bấm móng chân, cạo lông và làm đẹp.

Spa thú cưng phát hiện sớm các bệnh tật

Nếu bạn là người thường xuyên cho thú cưng của mình đi Spa, sức khỏe của nó sẽ tốt hơn rất nhiều. Bởi trong quá trình đi Spa thú cưng của bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thểm các bước thực hiện dịch vụ spa giúp nhân viên phát hiện các thú cưng có biểu hiện gì khác lạ để báo cho thú cưng những dấu hiệu của bệnh lý phức tạp.

Mặt khác, được chăm sóc sức khỏe thường xuyên từ các dịch vụ Spa thú cưng sẽ giúp các vật nuôi được thư giãn và có tinh thần tốt hơn.

Dịch vụ Spa thú cưng giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian chăm sóc thú cưng

Spa thú cưng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người nuôi thú cưng nhưng có công việc rất bận rộn thì việc đưa thú cưng đến các tiệm Spa là một giải pháp rất hữu ích. Với dịch vụ trọn gói cùng các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chăm sóc thú cưng một cách dễ dàng.

Đối với những giống chó tinh nghịch như husky và poodle việc một mình tắm rửa và tỉa tót lông là điều rất khó khăn. Những khi bạn tắm mà không có người hỗ trợ sẽ rất vất vả để làm khô bộ lông của chúng. Ngay cả việc cắt tỉa bộ móng cũng không hề dễ dàng với những chú chó hiếu động và cô chủ thiếu kiên nhẫn.

Thú cưng được chăm sóc bằng dịch vụ spa thú cưng

Thế nhưng khi bạn tìm đến các dịch vụ Spa thú cưng, với sự chuyên nghiệp của các nhân viên cùng với đầy đủ công cụ hỗ trợ, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Hoặc nếu chú cún của bạn là một con vật nhút nhát và không thân thiện với mọi người thì việc đưa chúng đến các cơ sở spa thú cưng sẽ giúp chúng hòa đồng hơn và tìm kiếm được nhiều bạn giao lưu.

Spa thú cưng khiến vật nuôi trở nên đẹp hơn

Những chú chó cưng khi được chăm sóc tắm rửa và đi spa thường xuyên được chăm sóc tỉa tót sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Bộ lông được cắt tỉa gọn gàng giúp thú cưng trở nên đáng yêu. Sau mỗi lần được chăm sóc cơ thể của thú cưng sẽ được thấy thoải mái hơn, thư giãn và chú chó sẽ có những giấc ngủ ngon để đảm bảo sức khỏe.

Tại các spa thú cưng có dịch vụ tỉa lông và nhuộm lông rất thu hút, nếu được chăm sóc thường xuyên chú cún của bạn sẽ đủ tiêu chí để tham giự các cuộc thi hoa khôi dành cho pet.

Hãy đưa thú cưng của bạn đi spa thường xuyên nhé

Chuẩn bị gì trước khi đưa thú cưng đi spa

Để có một buổi spa thú cưng lành mạnh và các thú cưng hợp tác với nhân viên, chủ nuôi cần thực hiện một số vấn đề sau:

Đưa thú cưng đi tiêm phòng đầy đủ khi được 3 tháng tuổi. Đảm bảo chú chó có sức khỏe tốt, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa kí sinh trùng đầy đủ.

Chuẩn bị đầy đủ dây xích, rọ mõm và túi vận chuyển.

Lưu lại lịch tiêm chủng để có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho bác sỹ.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ spa thú cưng. Bạn hãy dành ra một chút thời gian để quan tâm và cho thú cưng của mình đi Spa nhé

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: