Những ứng dụng quản lý thú cưng đang làm thay đổi hình thức chăm nuôi thú cưng và mang lại tính tiện ích rất lớn trước nay chưa hề có. Hãy tham khảo những ứng dụng quản lý thú cưng sau đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ nó.

Ứng dụng quản lý thú cưng Rover

Ứng dụng chăm sóc thú cưng Rover giúp bạn kết nối những người đang có như cầu cần người chăm sóc thú cưng hay bạn đang tìm kiếm công việc chăm sóc thì đây là ứng dụng tuyệt vời. Rover giúp bạn kiệt kê danh sách những người dắt chó đi dạo, chuyên gia chăm sóc thú cưng, người trông nhà và bất kỳ ai yêu thích thú cưng ở hơn 10.000 thành phố, để giúp bạn dễ dàng đặt dịch vụ chăm sóc thú cưng mà bạn có thể tin tưởng.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng quản lý, chăm sóc thú cưng MyPet

Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ những người chăm sóc thú cưng. Có thể nói, những người yêu thú cưng tại Việt Nam sẽ tìm thấy hầu hết các dịch vụ phù hợp chỉ bằng việc sử dụng duy nhất ứng dụng MyPet.

Từ sàn thương mại điện tử có hầu hết các mặt hàng chăm sóc thú cưng, đến các trung tâm spa thú cưng, khách sạn thú cưng, dịch vụ chăm sóc thú cưng đều được tích hợp trong ứng dụng hỗ trợ chủ nuôi tìm kiếm, mua sắm và đặt lịch dễ dàng.

Thêm đó là tính năng đánh giá, bình luận, nhắn tin, … người chăm sóc thú cưng sẽ được tham gia vào cộng đồng yêu thú cưng trên cả nước và thế giới để từ đây cùng nhau chia sẻ những khó khăn, niềm vui và hỗ trợ nhau trong quá trình chăm sóc thú cưng.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng quản lý thú cưng Puppr

Ứng dụng này bao gồm các hướng dẫn từng bước để giúp dạy chú chó của bạn tất cả các loại thủ thuật. Những người không biết về ứng dụng này chắc hẳn sẽ ghen tị với bạn khi nhìn những chú chó của bạn biết làm theo mệnh lệnh.

Ứng dụng thú cưng này giới thiệu cho bạn cách thức huấn luyện vâng lời cơ bản đến các động tác nâng cao. Theo dõi quá trình huấn luyện, đưa ra những hướng dẫn thích hợp, tặng huy hiệu sau mỗi bước huấn luyện thành công, giúp chủ nuôi hình thành một thói quen huấn luyện.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng quản lý thú cưng Pet Diabetes Tracker

PetDiabetes Tracker là một ứng dụng quản lý, chăm sóc thú cưng dành riêng cho những bạn cún bị bệnh tiểu đường. Ứng dụng này cho phép người dùng quản lý và theo dõi các triệu chứng bệnh tiểu đường của thú cưng, mà còn cho phép nhập thông tin y tế quan trọng như lượng đường trong máu. Nó cũng có tính năng nhắc nhở tiện dụng khi đến giờ tiêm insulin và các cuộc hẹn với bác sĩ thú y. Sau đó, bạn có thể gửi email báo cáo đầy đủ về dữ liệu bạn nhập trực tiếp cho bác sĩ thú y ngay từ trong ứng dụng.

Thật tuyệt vời nếu trong điện thoại của bạn có hầu hết ứng dụng này, và từ đó công việc chăm sóc thú cưng sẽ không còn vất vả nữa đặc biệt là đối với những chủ nuôi bận rộn thì đây quả là những điều tuyệt vời.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: