Nếu thú cưng của bạn đang cần sự hỗ trợ từ đội ngũ thú y hoặc bạn cần tìm kiếm một phòng khám thú y tốt cho thú cưng của mình, hay tham khảo bài viết sau đây để nhận được những thông tin hữu ích.

Có nên lựa chọn phòng khám thú y giá rẻ ?

Ngày nay mục đích nuôi thú cưng của con người không phải chỉ để giữ nhà, săn bắt như trước nữa mà thú cưng trở thành những người bạn, người con của chủ nuôi. Do tình cảm được vun đắp từng ngày nên mỗi khi thú cưng bị ốm chủ nuôi rất lo lắng và mong rằng sẽ tìm được một phòng khám thú y tốt để chăm sóc cho các bé.

Hiểu được mong muốn này hiện nay có rất nhiều phòng khám thú cưng ra đời với những tiện nghi hiện đại, dịch vụ chăm sóc và cữu chữa được chú trọng đầu tư, đội ngũ bác sĩ trình độ cao và được đào tạo bài bản y hệt như dịch vụ chữa bệnh cho con người vậy.

phòng khám thú y

Do đó để có một phòng khám thú y chất lượng thì giá thành sẽ không có rẻ, vậy làm thế nào để đánh giá một phòng khám thú y chất lượng ?

Tiêu chí đánh giá phòng khám thu ý chất lượng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là điều quan trọng nhất chủ nuôi cần lưu ý trước khi đưa thú cưng của mình đến khám chữa ở bất kỳ cơ sở nào đó. Một bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản cùng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách để cứu chữa cho thú cưng của bạn kể cả trong những tình huống đặc biệt.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là tiêu chí thứ 2 chủ nuôi cần quan tâm, một bác sĩ giỏi nhưng nếu không có trang thiết bị hỗ trợ sẽ khó có thể chẩn đoán và cứu chữa thành công cho thú cưng nhà bạn đâu nên hãy chú ý đến trang thiết bị trước khi đưa thú cưng đi chữa trị nhé.

phòng khám thú y

Từ đây có thể kết luận rằng một phòng khám thú y giá rẻ khó có thể đáp ứng yêu cầu chữa trị tất cả mọi trường hợp bệnh của thú cưng, nó chỉ có thể điều trị những ca bệnh nhẹ, do đó chủ nuôi cần chăm sóc thú cưng của mình thật tốt để tránh những tình huống không hay xảy ra nhé.

Tìm kiếm phòng khám thú y ở đâu

Nếu bạn đang cần thiết có một địa chỉ phòng khám thú cưng gần bạn hãy tìm kiếm qua ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet, ở đây chủ nuôi sẽ tìm được tất cả phòng khám thú y có mặt tại Việt Nam, cách tìm kiếm nhanh nhất đó là tìm kiếm theo địa lý, kết quả trả về sẽ cho bạn một danh sách bao gồm các phòng khám thu y gần bạn.

Điều tiếp theo chủ nuôi nên làm là lướt qua một lượt để tham khảo xem có những phòng khám nào và tình hình hoạt động của họ ra sao. Bạn có thể chát trực tiếp với chủ nuôi qua ứng dụng để yêu cầu họ giải đáp thêm những thông tin mà bạn đang thắc mắc.

phòng khám thú y

Công việc cuối cùng đó là đặt lịch, chủ nuôi khi đặt lịch trực tiếp qua app MyPet có thể sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt như giảm giá, giữ chỗ hoặc là miễn phí vận chuyển thú cưng.

Nếu bạn đang chăm sóc thú cưng của mình và muốn mang lại cho chúng một cuộc sống tốt nhất đừng quên tải xuống app MyPet.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: