Một người đàn ông đã quyết định ly dị vợ vì nỗi ám ảnh với mèo quá lớn.

Một người Singapore 70 tuổi vừa ly dị vợ sau khi ông khẳng định chính những con mèo được 2 vợ chồng cưu mang đã khiến đời sống gia đình thay đổi.

Một giấc mơ thay đổi mọi thứ

Vấn đề của người đàn ông bắt đầu từ đầu năm 1997. Sau cái chết của người mẹ già, người vợ 67 tuổi của ông tình cờ có 1 giấc mơ lạ.

Trong giấc mơ, người mẹ quá cố đưa ra khẩn cầu, mong bà hãy cưu mang và chăm sóc những con mèo bất hạnh.

ám ảnh với mèo

Căn nhà cưu mang 1 đàn mèo hoang.

Bởi vậy, người vợ bắt đầu nhận nuôi tất cả những con mèo đi lạc, mang chúng về nhà và cho chúng 1 cuộc sống mới. Bà tin rằng, hành động này sẽ mở ra cánh cửa tới nước trời cho linh hồn của mình.

Thật không may, không phải chú mèo nào cũng biết sử dụng hộp cát vệ sinh. Một số trong đó thực hiện nhu cầu của chúng ở mọi nơi trong nhà, kể cả trên giường ngủ của 2 vợ chồng.

Ngoài việc mất thoải mái do chiếc giường nặng mùi, người chồng còn cảm thấy bực tức do bị hàng xóm nhiều lần phàn nàn.

Chính quyền địa phương đã đến nói chuyện với người vợ về tình huống này, thế nhưng bà vẫn tiếp tục nhận nuôi thêm mèo khi có cơ hội.

Nên xem

Người đàn ông có nỗi ám ảnh với mèo

Giọt nước tràn ly ở thời điểm 9 năm sau khi những con mèo được nhận nuôi. Một lần khi đang ngủ, người chồng đã bị mèo tiểu tiện lên mặt.

Không thể chịu đựng được thêm, người chồng đã bỏ nhà ra đi và nương nhờ tạm tại nhà của người anh rể. Suốt từ đó tới nay, ông không hề có liên lạc nào với vợ.

ám ảnh với mèo

Giờ đây, bầy mèo đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người đàn ông 70 tuổi.

Tới thời gian gần đây, người đàn ông mới quyết định đệ đơn ly hôn lên tòa án. Sau khi xem xét sự việc, thẩm phán đã quyết định có lợi cho người khiếu nại vào ngày 21/05/2020 vừa qua.

Theo đó, tòa án đã đồng ý chấp nhận cho người chồng được ly hôn. Trong khi đó, người vợ lại không muốn việc này xảy ra. Bà vẫn muốn cưu mang đàn mèo nhưng cũng không muốn ly hôn với chồng.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: