Để đặt lịch spa thú cưng uy tín và nhanh chóng các tín đồ chăm sóc thú cưng cần tìm hiểu kỹ địa điểm mà mình muốn đặt lịch thông qua ứng dụng MyPet.

Tìm hiểu thông tin spa thú cưng

Trước khi đặt lịch spa thú cưng chủ nuôi cần tìm hiểu rõ thông tin và những dịch vụ của họ, thêm một vấn đề nữa đó là giá cả. Để hiểu rõ về một spa hãy tìm hiểu để biết các dịch vụ họ cung cấp là gì, có nằm trong dịch vụ mà bạn muốn thực hiện cho thú cưng của mình hay không.

Vấn đề thứ 2 đó là cách thức spa triển khai các dịch vụ như thế nào bao gồm mấy bước và thú cưng được chăm sóc như thế nào trong suốt thời gian tại spa.

Thông qua ứng dụng Mypet chủ nuôi có thể hỏi ý kiến của những chủ nuôi đã từng cho thú cưng của mình thực hiện dịch vụ tại đây, sau đó tổng hợp những ý kiến đánh giá để xem spa có thực sự tốt và dịch vụ mà mình chuẩn bị đặt lịch spa thú cưng có nằm trong hạng mục bị phê bình nhiều hay không.

Thêm một thông tin cần tìm hiểu đó là địa chỉ và giá cả, tất cả đều được hiển thị qua app MyPet giúp chủ nuôi dễ dàng tìm kiếm.

đặt lịch spa thú cưng

Tìm hiểu về cách thức đặt lịch spa thú cưng

Hiện nay có khá nhiều hình thức chủ nuôi có thể đặt lịch spa thú cưng, có thể kể đến đó là đến trực tiếp cửa hàng để đặt lịch, gọi điện đặt lịch, nhắn tin qua fanpage hoặc website của chủ spa, hoặc đặt lịch qua ứng dụng Mypet.

Ở đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tính năng đặt lịch spa thú cưng qua ứng dụng MyPet. Vì đây là ứng dụng chăm sóc thú cưng đầu tiên tại Việt Nam ra đời với mục đích mang lại sự tiên ích cho người chăm sóc thú cưng, kết nối những người yêu thương thú cưng để tạo nên một thế giới tôn trọng và yêu thương động vật.

Tính năng đặt lịch là một trong những tính năng nổi bật nhất của MyPet, tại đây chủ nuôi sẽ được tìm kiếm mọi thông tin về mọi spa thú cưng trên toàn quốc, công việc của chủ nuôi là tham khảo các thông tin về giá thành, địa điểm, dịch vụ cung cấp,… và tiến hành đặt lịch.

đặt lịch spa thú cưng

Khi bạn ấn nút đặt lịch spa thú cưng mọi thông tin sẽ được chuyển đến spa, tại đây họ xử lý và xác nhận thông tin của bạn. Công việc của bạn chỉ là mang thú cưng đến đúng hẹn để được sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu về hình thức vận chuyển thú cưng

Hiện nay các spa đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển thú cưng, nhằm giúp đỡ những chủ nuôi bận rộn, không có thời gian chăm sóc thú cưng. Mục đích của dịch vụ này là mang lại sự thuận lợi cho chủ nuôi và sự chăm sóc hoàn hảo cho thú cưng.

Giá thành của dịch vụ có thể tùy thuộc vào mỗi spa chủ nuôi đặt lịch, tuy nhiên nó có thể được miễn phí khi có chương trình ưu đãi. Hãy là một chủ nuôi thông minh để tiết kiệm được quãng thời gian nhưng vẫn đảm bảo thú cưng nhận được sự chăm sóc một cách tốt nhất.
Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: