Nếu bạn đang chăm sóc thú cưng chắc chắn sẽ biết đến dịch vụ khách sạn thú cưng hiện có trên thị trường, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn khách sạn thú cưng phù hợp với bé cưng nhà bạn. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tính cách của thú cưng phù hợp với không gian khách sạn hay không ?

Có thể nhận thấy tùy thuộc vào loài giống mà nhưng thú cưng có tính cách khác nhau, có bé thích chạy nhảy và gần như không thể nằm yên hoặc khó chịu khi bị nhốt vào chuồng cả ngày, nhưng có một số khác lại mang tính cách hiền lành và có thể nằm ngoan trong chuồng cả ngày mà không cắn xé hay quấy rối.

khách sạn thú cưng

Không gian sang trọng trong một khách sạn thú cưng

Do đó, điều cần thiết ở chủ nuôi và tìm hiểu về khách sạn thú cưng mà mình định thuê để xem có phù hợp với thú cưng nhà mình không. Bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn để lựa chọn một khách sạn có không gian thoáng, có sân vui chơi và cả dịch vụ dắt thú cưng đi dạo nữa nếu bạn có một chú cún tinh nghịch và ưu chạy nhảy.

Nhưng có thể một chú mèo ngoan ngoãn sẽ chịu nằm yên trong chuồng cả ngày giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nuôi.

Tiện nghi của khách sạn thú cưng ở mức nào ?

Một khách sạn thú cưng có đủ tiện nghi cao cấp như phòng điều hòa, phòng tắm nóng lạnh liên hoàn sấy sưởi ấm cho thú cưng, thiết bị khử mùi thông gió, phòng chăm sóc sức khỏe cho những thú cưng đặc biệt sẽ thu hút được chủ nuôi đòi hỏi sự tiện nghi. Tuy nhiên giá của những dịch vụ này cũng khá chát nhưng mà chất lượng họ mang lại là rất tốt.

Chủ nuôi trước khi gửi thú cưng ở bất kỳ khách sạn nào nên tham khảo trước giá của những dịch vụ này trước khi gửi để tránh tổn hao quá lớn về kinh phí của mình.

Hầu hết các khách sạn thú cưng đều có hệ thống camera giám sát, chủ nuôi có thể yêu cầu quyền truy cập để theo dõi và nắm bắt tình hình thú cưng của mình hằng ngày nhé.

Huấn luyện thú cưng trong thời gian lưu trú tại khách sạn

Để một chú chó có thể phát triển tốt và nghe theo nhiều hiệu lệnh đòi hỏi chủ nuôi phải huấn luyện rất nhiều, ngoài dịch vụ lưu trú hiện nay các khách sạn thú cưng còn cho ra đời dịch vụ huấn luyện thú cưng để đáp ứng sự mong mỏi của bố mẹ.

khách sạn thú cưng

Thú cưng được chơi đùa và huấn luyện trong thời gian lưu trú tại khách sạn

Tuy nhiên những khóa huấn luyện thú cưng cần nhiều thời gian và đòi hỏi sự chuyên cần sau những buổi ký gửi tại khách sạn, thế nên chủ nuôi hãy cân nhắc về tình hình tài chính và điều kiện thời gian của mình có thể theo được các buổi huấn luyện hay không rồi mới quyết định đăng ký dịch vụ này. Thế nhưng nếu có điều kiện bố mẹ nên tham gia vì những buổi huấn luyện này mang lại nhiều lợi ích cho thú cưng cả về sức khỏe và trí tuệ.

Chủ nuôi hãy truy cập vào trang web MyPet.vn hoặc tải xuống app Mypet để tìm kiếm thêm nhiều thông tin bổ ích về cách chăm sóc thú cưng và cách để đặt lịch khách sạn thú cưng nhanh chóng.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: