Một người phụ nữ đã bị bắt giữ khi tích trữ tới cả một đại gia tộc mèo gồm 130 thành viên trong căn hộ nhỏ của cô ở thành phố Moscow, nước Nga.

Trên thế giới đã ghi nhận nhiều câu chuyện hài hước về độ cuồng mèo của con người nhưng ít ai nghĩ rằng chúng sẽ đạt tới cấp độ giống câu chuyện dưới đây.

Mọi chuyện bắt đầu khi một chú mèo hoang mang thai tình cờ đi vào căn hộ của một người phụ nữ sống tại thành phố Moscow, nước Nga.

Nên xem

Người phụ nữ đã cưu mang và giúp chú mèo sinh hạ thêm 4 chú mèo con. Sự việc dần trở nên kỳ quặc khi người phụ nữ không nghĩ cách tìm chủ cho các chú mèo mới sinh.

Sau một thời gian, các mèo con lớn lên, tiếp tục giao phối cận  huyết và sinh sôi con đàn cháu đống trong căn hộ nhỏ. Chính mùi hôi nồng nặc của đàn mèo đã khiến hàng xóm xung quanh chú ý. Một người ngay lập tức thông báo tin tức cho phía cảnh sát.

Trong căn hộ là một đại gia tộc mèo

Khi cảnh sát vào trong căn hộ của người phụ nữ, họ đếm được hơn 130 chú mèo đang sinh sống trong một không gian nhỏ hẹp.

Chúng phải chen chúc khi thưởng thức bữa ăn trưa nhưng tất cả giữ tình cảm với nhau, với chủ nhân khá tốt.

đại gia tộc mèo

Chú mèo mang thai ban đầu.

Người phụ nữ đã bị bắt giữ nhưng nhiều khả năng không phải chịu khởi tố. Dù vậy, đàn mèo của cô vẫn phải được xử lý theo biện pháp của các nhà chăm sóc động vật tại thành phố.

Hiện có 50 chú mèo đã được đưa khỏi nơi ở cũ và được cơ quan chức năng tìm kiếm cho chủ nhân mới.

Hơn 80 chú mèo khác vẫn đang được tạm lưu lại tại căn hộ, chuyện sắp xếp cuộc sống mới cho chúng đang gặp nhiều khó khăn.

Tổ chức bảo vệ động vật thành phố Moscow đã phát động một chiến dịch truyền thông nhằm kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho những chú mèo này.

đại gia tộc mèo

Đàn mèo quá đông để có thể mau chóng sắp xếp cho chúng một cuộc sống mới.

Trong công bố kêu gọi có nhấn mạnh: “Vẫn còn khoảng hơn 80 chú mèo nữa đang sống trong một căn hộ nhỏ. Dù căn hộ có đủ hành lang, nhà bếp và phòng ngủ, nhưng số lượng sống tập trung quá lớn tại một nơi không thể khiến lũ mèo sinh sống thoải mái.

Trong hơn 130 chú mèo sống tại căn hộ, khoảng một nửa trong số chúng không được ăn no. Để đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt cho chúng, chúng tôi buộc phải kêu gọi sự trợ giúp tới từ cộng đồng.

Danh tính của người phụ nữ không được tiết lộ. Nhiều người vô cùng tò mò không hiểu làm thế nào mà cô có thể sinh hoạt chung và nuôi sống một đàn mèo đông đúc như vậy.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

>> Đọc được sở thích của chủ nhân, chú mèo có hành động quan tâm vô cùng đáng yêu

>> Cảnh hội ngộ rơi nước mắt sau 7 năm ly biệt của chủ nhân với mèo cưng

>> Chủ nhân tưởng mình gặp ảo giác khi chú mèo trong nhà bỗng phân thân làm hai