Mừng ra mắt phiên bản mới, ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet tung đợt ưu đãi, giảm 15 % giá dịch vụ Spa thú cưng cho khách hàng đặt lịch trên ứng dụng.

Trong tháng 10 tới, MyPet, ứng dụng chăm sóc thú cưng đầu tiên tại Việt Nam, sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều thay đổi về hình ảnh và chất lượng phục vụ.

Nhân dịp này, MyPet cũng mang tới niềm vui cho cộng đồng yêu thú cưng bằng hình thức ưu đãi đặc biệt: Giảm 15 % giá tất cả các dịch vụ Spa thú cưng khi khách hàng tiến hành đặt lịch trên ứng dụng.

Với MyPet, những khách hàng có nhu cầu cạo lông, tắm rửa, hấp dầu, nhuộm lông v.v.. cho thú cưng, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với thông thường.

– Giảm 15% cho toàn dịch vụ SPA khi khách hàng booking trực tiếp trên ứng dụng Mypet. Mã Code: MYPET15

– Thời gian bắt đầu: từ 25/9 đến khi kết thúc chương trình
– Điều kiện áp dụng: Mỗi 1 tài khoản chỉ được áp dụng code MYPET15 một ngày 1 lần. Giảm 15% trên tổng bill dịnh vụ Spa, tối đa 50.000

Nên xem

MyPet là ứng dụng mobile tiên phong tại Việt Nam về đặt lịch khách sạn, Spa & Grooming và đặt lịch thăm khám cho thú cưng bằng việc kết nối trực tiếp với các cửa hàng, spa và các bệnh viện thú y trên toàn quốc cùng với dịch vụ đưa đón thú cưng tận nhà.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: