Sau 1 tháng ra mắt, ứng dụng MyPet tiếp tục cập nhật phiên bản mới, đưa ra những thay đổi về giao diện và tính năng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. 

Bản cập nhật mới của MyPet ra đời bao gồm những thay đổi về giao diện và tính năng, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Phiên bản mới của MyPet mang màu sắc chủ đạo là Hồng Pastel. So với màu đỏ đậm trước đây, hồng Pastel là màu sắc được ưa chuộng trong thời gian gần đây mang lại sự dịu nhẹ và cảm giác yên bình cho người truy cập vào app. 

Hồng pastel là màu sắc chủ đạo trong giao diện mới của MyPet

Không chỉ thế, hồng pastel còn mang lại cảm giác ấm áp y hệt như thông điệp của Mypet luôn muốn người dùng yêu thương và dành tình cảm cho những động vật bé nhỏ. 

Ngôn ngữ của MyPet trong phiên bản cập nhật lần này bao gồm 2 ngôn ngữ là Tiếng Việt Nam và Tiếng Anh. Khác với phiên bản trước chỉ có tiếng Việt, phiên bản tiếng Anh giúp người dùng ở nước ngoài tiếp cận dễ dàng hơn tới Mypet và sử dụng những tiện ích do MyPet cung cấp.

Mọi thông tin về Spa thú cưng hoặc các gian hàng khác đều được hiển thị giúp khách hàng dễ đánh giá

Giao diện mới của Mypet sẽ show ra nhiều thông tin trong một màn hình giúp cho người dùng nhanh chóng và thuận tiện thực hiện các thao tác. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian truy cập thông tin. 

Những cải tiến về giao diện của MyPet dựa trên những đánh giá nhận xét và nghiên cứu về hành vi người dùng. Từ các kết quả đó, đội ngũ các chuyên gia lập trình và thiết kế của MyPet tiếp tục phát triển và thực hiện hóa những nhu cầu của người dùng tạo nên một ứng dụng hài hòa về hình thức và chức năng, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng là 3 tiêu chí quan trọng để MyPet lựa chọn làm nền tảng xây dựng nên 1 ứng dụng thú cưng hàng đầu Việt Nam và tham vọng đưa ra thị trường thú cưng trên thế giới. 

Tải xuống và truy cập MyPet để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất.