Sinh vật nhìn giống 1 thú cưng đi như người với 2 chân thẳng được phát hiện trên một con đường tại Canada.

Vừa qua, Brandon Ryan Rudowski và một vài người Canada khác đã cùng chia sẻ một câu chuyện bất thường mà họ chứng kiến khi đang ra ngoài. Rudowski đang ở trong xe ô tô thì thấy một chú chó đi như người đang băng ngang qua vỉa hè phía đằng xa. Chú chó đi bằng 2 chân, bộ dạng trông giống như một con người.

Trước đây, Tôi chưa bao giờ nhìn thấy thú cưng đi 2 chân!” – Rudowski ngạc nhiên kể lại.

Xác định danh tính thú cưng đi như người

chó đi như người

Động vật đứng 2 chân thường khiến những ai trông thấy phải hốt hoảng.

Sau khi nhận được tin tức thông báo từ nhiều nhân chứng như Rudowski, các trang báo địa phương đã tìm cách xác minh sự thật. Sau đó, hệ thống camera đường phố đã phát hiện ra có một phụ nữ đi ngay phía sau chú chó đen.

Danh tính của người phụ nữ được xác định là Colleen Susko, chủ nhân của chú chó. Khi được hỏi liệu đó chính xác có phải là một chú chó hay không? Susko khẳng định chú chó đi 2 chân như người chính là thú cưng của cô, chứ không phải là một con người đang mặc trang phục giả chó.

Tên của chú chó là Eli, thuộc giống chó poodle lông đen chân dài. Từ lúc còn nhỏ, Eli đã có sở thích đi bằng 2 chân. Eli cũng biết đi 4 chân nhưng chú thường thực hiện động tác nhảy hoặc đi 2 chân lúc phấn khích.

chó đi như người

Chân dung của Eli, chú chó đi 2 chân giống con người trên đường phố Canada.

Colleen Susko hiểu rõ hành động khác lạ của Eli luôn thu hút được sự chú ý của người đi đường, nhiều người từ xa trông thấy còn cảm thấy hốt hoảng. Tuy nhiên, Susko nhấn mạnh:

Chú chó của tôi rất thích làm điều đó (đi 2 chân). Tôi không bao giờ cấm nó đi theo cách như vậy. Dù biết có nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên nhưng tôi cũng không bận tâm lắm. Tôi thấy Eli rất đáng yêu khi làm vậy.”

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tin tức thú vị nhất về Thú cưng.

>> Khách sạn mở cửa miễn phí nhận nuôi mèo của những người nhập viện do Covid-19

>> Tình cờ gặp gỡ, nữ quân nhân tìm mọi cách để giải cứu chú chó hoang khỏi vùng chiến sự Syria

>> Mù, điếc và giống heo nhưng bé chó này đã mang tới cảm hứng cho hàng nghìn con người