Nếu chưa tìm hiểu có thể bạn chưa biết những lợi ích tuyệt vời từ những ứng dụng thú cưng, các ứng dụng này là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng chủ nuôi trong suốt quá trình chăm sóc thú cưng.

Ngày nay giới trẻ xem vật nuôi như là thú cưng và trở thành những người bạn người thân trong gia đình, chủ nuôi dành sự quan tâm chắc sóc đặc biệt cho những con vật bé nhỏ và nhận niềm vui từ chúng.

Ứng dụng thú cưng giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian

Để nuôi một thú cưng hằng ngày chủ nuôi phải dành khá nhiều thời gian cho chúng để cho ăn, tắm rửa, vệ sinh và chơi đùa. Các hoạt động này thường chiếm từ 1 -2 tiếng hằng ngày, có thể nhiều hơn tùy thuộc vào thời gian vui chơi.

Tuy nhiên đây chỉ là những yếu tố cơ bản, đối với những chú mèo mới về nhà cần có nhiều thời gian để làm quen hoặc là những trường hợp thú cưng bị ốm hoặc sinh sản,… lúc này chủ nuôi cần nhiều thời gian hơn để chăm sóc thú cưng.

Chưa kể những thú cưng cần nhiều thời gian để đi spa, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hằng ngày sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Những lúc này đòi hỏi chủ nuôi cần có một ứng dụng thú cưng hỗ trợ trong việc trông giữ thú cưng hay vận chuyển thú cưng đi spa, … đi dạo hay huấn luyện chúng.

Ứng dụng thú cưng giúp chủ nuôi huấn luyện

Có những lúc trong quá trình chăm sóc thú cưng chủ nuôi bất lực với một chú mèo bướng bỉnh khó dạy bảo hay một chú chó hung dữ thường tấn công người khác mà không có cách nào để có thể huấn luyện.

Nếu tìm kiếm trên mạng chúng ta có thể thấy có vài ứng dụng hỗ trợ chủ nuôi huấn luyện thú cưng, đề xuất các bài tập và giúp kiểm soát các bài tập hằng ngày nhằm tạo sự kiên trì, động lực cho chủ nuôi tham gia hết các bài tập huấn luyện thú cưng.

Ứng dụng thú cưng giúp chủ nuôi chia sẻ

Mạng xã hội đặc biệt là các ứng dụng thú cưng là nơi giúp chủ nuôi chia sẻ với nhau về những khó khăn hay niềm vui trong suốt quá trình chắm sóc thú.

Có một ứng dụng thú cưng để kết nối các chủ nuôi với nhau là nhu cầu thiết thực thời nay, đôi khi một clip chia sẻ một hành động nhỏ của thú cưng cũng đủ để tạo động lực cho chủ nuôi suốt cả một ngày dài mệt mỏi.

Kết nối những người yêu thương thú cưng với nhau là cách thức chia sẻ kiến thức chăm sóc thú cưng cũng như học hỏi kiến thức từ nhiều chủ nuôi khác. Chủ nuôi sẽ tìm được những nguời bạn có cùng sở thích và tốt hơn là có thể nhận sự giúp đỡ trong khi gặp khó khăn.

ứng dụng thú cưng

Tìm kiếm ứng dụng thú cưng

Ứng dụng MyPet là đề xuất tốt nhất cho bạn trong top những ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất, hãy tải Mypet từ cửa hàng ứng dụng và sử dụng những tính năng tuyệt vời từ đó.

Tính năng mạng xã hội giúp chủ nuôi tìm đến nhau, tính năng đặt lịch spa, khách sạn, phòng khám,… giúp chủ nuôi dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và đặt lịch dễ dàng.

Tính năng vận chuyển thú cưng hỗ trợ chủ nuôi đưa đón thú cưng, và vô vàn những tính năng đặc biệt khác từ ứng dụng Mypet đang chờ bạn khám phá.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: