Nếu bạn yêu thú cưng, chắc chắn sẽ không ít lần đưa thú cưng của mình đến các tiệm Spa thú cưng. Tuy vậy bạn đã bao giờ gặp rắc rối khi đưa thú cưng của mình đi spa do chưa tìm hiểu rõ các dịch vụ cung cấp thú cưng. 

Hãy tham khảo những lưu ý sau đây trước khi sử dụng dịch vụ Spa thú cưng.

Lưu ý về giá dịch vụ Spa thú cưng

Mỗi thẩm mỹ viện và Spa thú cưng đều có giá thành khác nhau, chi phí chăm sóc thú cưng còn tùy thuộc vào từng loại giống, kích cỡ và loại lông của thú cưng. Theo đó, khi chủ nuôi đề nghị kiểu lông cần chăm sóc cho thú cưng sẽ được đề ra mỗi giá thành riêng biệt cho từng trường hợp cụ thể. 

Việc của bạn trước khi đến Spa thú cưng là tìm hiểu thông tin về bảng giá chung, trước khi thực hiện hãy hỏi về giá cụ thể bằng cách tải ứng dụng MyPet, truy cập phần cung cấp dịch vụ để tham khảo thông tin về các spa thú cưng gần đây, xem phần công khai giá cả và tiến hành đặt lịch. Việc đặt lịch qua ứng dụng MyPet bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn. 

spa thú cưng

Chú chó của bạn rất thích được đi spa

Spa thú cưng thực hiện các bước chải lông cho thú cưng như thế nào ?

Thay vì bàn chải và bồn tắm thông thường bạn thực hiện tại nhà, tại các viện thẩm mỹ cung cấp các phương pháp điều trị chất lượng cao được thiết kế nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn. 

Hầu hết các dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm cắt móng chân, làm sạch tai, tắm và chải lông. Các nhân viên Spa thú cưng sẽ chọn những loại dầu gội và dầu xả đặc biệt cho từng loại lông và thông tin về giống. 

Nếu bạn đã chuẩn bị cho thú cưng của mình một kiểu lông riêng, hãy cho nhân viên spa thú cưng biết. Hãy đảm bảo bộ lông bạn thiết kế phù hợp với môi trường sống, tập tính và điều kiện chăm sóc của bạn. 

spa thú cưng

Nhân viên chuyên nghiệp giúp tỉa cho bộ lông của bạn trông đẹp hơn

Trước khi đặt lịch hẹn cho chó mèo, bạn hãy đảm bảo hỏi kỹ về các dịch vụ được cung cấp. Biết những gì có trong gói tiêu chuẩn và các gói cao cấp sẽ giúp bạn quyết định điều gì tốt nhất cho thú cưng của bạn. 

 

Lưu ý về chú mèo  của bạn

Tính cách của mèo là điều đặc biệt bạn nên để tâm. Bạn phải hiểu rõ tính cách của mèo sẽ phản ứng với người lạ và động vật lạ như thế nào, hãy lưu ý những điều này tới chủ shop để họ có những chuẩn bị thật tốt cho quá trình làm dịch vụ spa thú cưng của bạn. 

Có những chú mèo rất hiền lành, hòa đồng với tất cả mọi người, nhưng có những chú mèo lại trở nên căng thẳng, huyết áp tăng cao khi gặp phải những trường hợp bất ngờ. Trong trường hợp này tốt nhất là tìm một thẩm mỹ viện có khách hàng chỉ là mèo để thú cưng của bạn dễ hòa nhập. 

spa thú cưng

Spa thú cưng giúp chú chó có bộ lông đẹp mắt

Đối với những tiệm spa thú cưng chuyên nghiệp, thường có những nhân viên giàu kinh nghiệm được huấn luyện để xác định tín hiệu căng thẳng và sẽ luôn đặt sự an toàn của bất kì vật nuôi nào lên hàng đầu. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu khó chịu ở chú mèo tốt nhất hãy kết thúc buổi làm đẹp sớm hơn và thử lại khi chú mèo thực sự hợp tác. 

Tìm kiếm một Stylist chuyên nghiệp 

Sẽ rất dễ dàng cho thú cưng của bạn khi được làm việc với một stylist chuyên nghiệp. Bạn muốn ai đó hiểu được nhu cầu của mình và có khả năng xây dựng kết nối, điều này rất cần thiết cho việc chăm sóc thú cưng. Một người hiểu tâm lý và yêu động vật sẽ khiến cho thú cưng của bạn dễ dàng hợp tác và tạo ra một buổi spa thú cưng thành công. 

Bạn nên bắt đầu bằng cách xem xét các đề xuất cá nhân, tham khảo tất cả cửa hàng cung cấp dịch vụ Spa có tại app MyPet trước khi thực hiện một cuộc hẹn đặt lịch. Hãy chắc chắn lưu ý về mức độ sạch sẽ, cho dù nhân viên có thân thiện và hiểu biết hay không cùng với những biện pháp phòng ngừa an toàn được áp dụng để bảo vệ thú cưng. 

Hãy tham khảo các cửa hàng Spa thú cưng gần bạn nhất tại App MyPet, chát trực tiếp với cửa hàng để tìm hiểu quy trình và tham khảo giá cả. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: