Nếu bạn yêu thú cưng, chắc chắn sẽ không ít lần đưa thú cưng của mình đến các tiệm Spa và sử dụng tính năng đặt lịch spa thú cưng. Đây là tính năng hữu ích trợ giúp chủ nuôi trong công tác chăm sóc thú cưng. 

Lưu ý về giá dịch vụ Spa thú cưng

Mỗi thẩm mỹ viện và Spa thú cưng đều có giá thành khác nhau, chi phí chăm sóc thú cưng còn tùy thuộc vào từng loại giống, kích cỡ và loại lông của thú cưng. Theo đó, khi chủ nuôi đề nghị kiểu lông cần chăm sóc cho thú cưng sẽ được đề ra mỗi giá thành riêng biệt cho từng trường hợp cụ thể. 

đặt lịch spa thú cưng mypet

Truy cập app Mypet để nhận đề xuất các spa thú cưng

Việc của bạn trước khi đặt lịch Spa thú cưng là tìm hiểu thông tin về bảng giá chung, trước khi thực hiện hãy hỏi về giá cụ thể bằng cách tải ứng dụng MyPet, truy cập phần cung cấp dịch vụ để tham khảo thông tin về các spa thú cưng gần đây, xem phần công khai giá cả và tiến hành đặt lịch. Việc đặt lịch spa thú cưng qua ứng dụng MyPet bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý về địa điểm đặt lịch Spa thú cưng

Có thể một thương hiệu Spa thú cưng có rất nhiều chi nhánh và địa điểm ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hãy điểm qua những chi nhánh mà họ có rồi chọn 1 vị trí gần mình nhất để thuận tiện cho việc di chuyển. 

Nếu tìm kiếm ở những nền tảng khác, chủ nuôi khó có thể xác định vị trí của mình đến spa thú cưng cách xa bao nhiêu. Hoặc phải mất thời gian tìm kiếm và xác định bằng các công cụ khác. 

Tìm kiếm, đặt lịch spa thú cưng qua ứng dụng Mypet sẽ có định vị đề xuất khoảng cách, đo lường vị trí từ bạn đến cửa hàng Spa thú cưng. Hiển thị rõ thông tin địa chỉ giúp chủ nuôi tìm kiếm và đo lường khoảng cách dễ dàng. 

Hình thức thanh toán

Khác với phương thức mua hàng, trả tiền mặt truyền thống khi bạn đến trực tiếp cơ sở spa thú cưng. Khi đặt lịch qua ứng dụng chủ nuôi sẽ được yêu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc qua ví điện tử. 

đặt lịch spa thú cưng mypet

Tìm kiếm thông tin chăm sóc thú cưng tại Mypet

Chủ nuôi cần lưu ý một số điểm như giá cố định, phụ phí, ngân hàng thanh toán, phụ phí thanh toán,…. 

Nếu chủ nuôi đặt lịch spa thú cưng qua ứng dụng Mypet sẽ được thanh toán qua 2 phương thức đó là thanh toán qua ví điện tử VNPAY khi đặt lịch hoặc trả tiền mặt trực tiếp cho chủ shop khi sau khi hoàn giao dịch. 

Hình thức vận chuyển thú cưng

Đây là cách vận chuyển thú cưng từ nhà đến địa điểm spa thú cưng bạn đã đặt lịch. Hiện nay có một số spa thú cưng có dịch vụ đưa đón thú cưng tận nhà, hỗ trợ chủ nuôi bận rộn. 

Thế nhưng việc đưa đón này bạn phải cân nhắc bằng cách tìm hiểu rõ cách thức đưa đón, giá thành trước khi sử dụng dịch vụ. 

Tìm kiếm một Stylist chuyên nghiệp 

Sẽ rất dễ dàng cho thú cưng của bạn khi được làm việc với một stylist chuyên nghiệp. Bạn muốn ai đó hiểu được nhu cầu của mình và có khả năng xây dựng kết nối, điều này rất cần thiết cho việc chăm sóc thú cưng. Một người hiểu tâm lý và yêu động vật sẽ khiến cho thú cưng của bạn dễ dàng hợp tác và tạo ra một buổi spa thú cưng thành công. 

đặt lịch spa thú cưng mypet

Thú cưng cần được chăm sóc thường xuyên

Bạn nên bắt đầu bằng cách xem xét các đề xuất cá nhân, tham khảo tất cả cửa hàng cung cấp dịch vụ Spa có tại app MyPet trước khi thực hiện một cuộc hẹn đặt lịch. Hãy chắc chắn lưu ý về mức độ sạch sẽ, cho dù nhân viên có thân thiện và hiểu biết hay không cùng với những biện pháp phòng ngừa an toàn được áp dụng để bảo vệ thú cưng. 

Hãy tham khảo các cửa hàng Spa thú cưng gần bạn nhất tại App MyPet, chát trực tiếp với cửa hàng và đặt lịch spa thú cưng online. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: