Những thương hiệu Thời trang vật dụng và đồ ăn cho thú cưng của bạn

26
Hôm nay mypet sẽ giới thiệu các bạn các thương hiệu bán đồ ăn phụ kiện , quần áo cho thú cưng chất lượng cao để bạn yên tâm chọn mua và chăm sóc thú cưng tốt nhất

1.DOGGYDOLLY

Doggydolly là công ty thiết kế và sản xuất đồ dùng thời trang cao cấp dành riêng cho chó mèo nổi tiếng trên toàn thế giới. Doggydolly thành lập tại Thái Lan vào năm 2004.

Thương hiệu quần áo cho thú cưng uy tín và chất lượng
Thương hiệu quần áo cho thú cưng uy tín và chất lượng

Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, hiện tại Doggydolly đã hiện diện trên 80 quốc gia. Hàng năm, Doggydolly hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp toàn cầu qua các buổi triển lãm uy tín tại Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Thụy Điển và đặc biệt là triển lãm Interzoo tại Đức và Zoomark tại Ý.

Mạng lưới phân phối của Doggydolly hiện tại đã có mặt rộng khắp từ cửa hàng chăm sóc lông, shop thời trang, cửa hàng trực tuyến, chuỗi cửa hàng đồ dùng cho thú cưng đến các nhà phân phối độc quyền.

sản phẩm chaast lượng cao và thiết kế đẹp
sản phẩm chaast lượng cao và thiết kế đẹp

Sản phẩm của Doggydolly luôn đảm bảo tiêu chí mới mẻ và phong cách thời trang hiện đại của ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng đang thay đổi từng ngày này.

Thương hiệu đồ dùng dành cho thú cưng
Thương hiệu đồ dùng dành cho thú cưng

2.8in1

các vật dụng để làm đẹp cho thú cưng
các vật dụng để làm đẹp cho thú cưng

là một thương hiệu đáng tin cậy,có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của cả vật nuôi và chủ nhân trên toàn thế giới, cùng với chuyên môn 8in1 đem lại sự an tâm cho chủ vật nuôi.

chăm sóc thú cưng
chăm sóc thú cưng

8in1 luôn đảm bảo 100% dành cho sức khoẻ của vật nuôi. Bởi vì những người yêu thú cưng luôn mong muốn được mang những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của họ và giúp chúng hạnh phúc, khỏe mạnh.

sữa tắm cho thú cưng
sữa tắm cho thú cưng

3.Kong

Người sáng lập KONG, Joe Markham, rất yêu chú chó của mình, Fritz, nhưng ông lại không thích thói quen cắn phá và nhai mòn các đồ vật của Fritz. Những chú chó khác có thể nhai giày hoặc túi xách yêu thích của bạn, Fritz lại thích đá, gậy và các đồ vật khác.

là thương hiệu uy tín cho thú cưng của bạn
là thương hiệu uy tín cho thú cưng của bạn

Trong một lần tình cờ ném các bộ phận xe để Fritz có thể tránh khỏi những tảng đá, Joe đã phát hiện sự dẻo dai của cao su và từ đó lấy cảm hứng cho các sản phẩm của KONG.

Từ chất liệu cao su độc quyền, giúp chó có cảm giác mềm mại và có thể nhai chúng một cách dễ dàng và thỏa mãn, và điều tất nhiên, các sản phẩm này siêu bền. Bạn có thể nhét, ném, và để sản phẩm KONG ở bất kỳ đâu.

cung cấp đò ăn đảm bảo chất lượng cho thú cưng
cung cấp đò ăn đảm bảo chất lượng cho thú cưng

Tất cả đồ chơi của KONG đều được sự yêu thích và ủng hộ của chủ cũng như vật nuôi. Các sản phẩm của KONG có chất lượng tốt nhất, độc đáo, đa dạng, an toàn và có giá trị. Có thể nói, những sản phẩm này không phải đồ chơi, đó là KONG.

Trên đây là các thương hiệu phụ kiện đồ ăn và vật dụng chăm sóc thúc cưng , bạn hãy tham khảo nhé

 

ĐĂNG KÝ KÊNH BẰNG LINK DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CHÓ MÈO HÀI HƯỚC NHẤT