Có thể bạn đã nhiều lần gửi thú cưng của mình tại các khách sạn thú cưng bằng hình thức offline còn việc đặt lịch khách sạn thú cưng theo hình thức online còn khá mới mẻ với bạn. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức đặt lịch khách sạn thú cưng online và một số lưu ý chủ nuôi cần biết khi sử dụng phương thức này. 

Các hình thức đặt lịch khách sạn thú cưng online

Đặt qua Facebook: 

Chủ nuôi có thể tìm kiếm địa chỉ Khách sạn thú cưng trên Facebook, nhắn tin trực tiếp và đặt lịch.  Hình thức này nhiều lúc khiến bạn nhầm lẫn vì không biết cách tìm kiếm Fanpage chính thức của khách sạn thú cưng bạn muốn. 

Đặt qua Website:

 Truy cập đến trang chủ website, tìm đến phần liên hệ và đặt lịch khách sạn thú cưng. Điểm trừ của hình thức này là không phải shop nào cũng có website. 

Khách sạn thú cưng

Sử dụng tính năng đặt lịch Khách sạn thú cưng của Mypet để tiết kiệm thời gian

Đặt lịch qua ứng dụng MyPet: 

Khi truy cập vào ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet, người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều địa điểm Khách sạn thú cưng tại các tỉnh thành.

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

Tính năng đặt phòng của ứng dụng MyPet rất dễ dàng sử dụng, giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm được nơi chăm sóc phù hợp cho thú cưng.

Ngoài ra, người dùng khi Đăng ký trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi các chủ kinh doanh khách sạn.

Các vấn đề cần lưu ý khi đặt lịch khách sạn thú cưng trên ứng dụng Mypet

Sử dụng từ khóa Khách sạn thú cưng tại ô tìm kiếm để tìm kiếm khách sạn thú cưng. Nếu bạn đã có sẵn cho mình một địa chỉ cụ thể, hãy nhấn trực tiếp tên của Khách sạn thú cưng. 

Kết quả sẽ được trả cho bạn bao gồm: Địa chỉ cụ thể; gợi ý khoảng cách từ bạn đến khách sạn; Giá thành; Chi tiết thông tin từng dịch vụ cụ thể; đánh giá của khách hàng,…

Chủ nuôi có thể dựa vào những thông tin này để lựa chọn cho mình 1 khách sạn thú cưng phù hợp với mình và thú cưng. 

Khách sạn thú cưng

Hàng trăm khách sạn thú cưng có tại Mypet

Sau khi đã hoàn thành việc truy cứu thông tin và lựa chọn địa điểm, chủ nuôi nhấn nút đặt lịch, điền đầy đủ thông tin về thú cưng của mình. Lúc này giá thành chi cụ thể sẽ được hiển thị, chủ nuôi có thể lựa chọn loại hình thanh toán qua thẻ hoặc trả trực tiếp sau khi hoàn thành dịch vụ tại các Khách sạn thú cưng

Thông tin về quá trình đặt lịch và tình trạng đơn hàng sẽ được gửi về tài khoản cá nhân của chủ nuôi trên Mypet, chủ nuôi cần truy cập thường xuyên để kiểm tra đơn hàng của mình. 

Lợi ích của chủ nuôi khi đặt lịch khách sạn thú cưng tại ứng dụng MyPet

Tiết kiệm thời gian 

Chủ nuôi sẽ không còn mất thời gian tìm kiếm thông tin về Khách sạn thú cưng trên các trang mạng xã hội, mọi thông tin chi tiết sẽ được hiển thị tại Mypet. 

Khách sạn thú cưngCó nhiều ưu đãi khi sử dụng app Mypet để đặt phòng khách sạn thú cưng

Khách sạn thú cưng trên Mypet còn cung cấp nhiều thông tin chi tiết, hữu ích, giúp chủ nuôi có thêm nhiều kiến thức về việc chăm sóc thú cưng. 

Tính năng đo lường khoảng cách từ chủ shop đến Khách sạn thú cưng giúp chủ nuôi tìm kiếm thông tin dễ dàng, lựa chọn vị trí phù hợp với mình. 

Còn nhiều lợi ích hơn nữa dành cho chủ nuôi tại Mypet.

 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: