Nếu đang nuôi một chú cún hoặc chú mèo, hẳn bạn sẽ biết đến dịch vụ Spa thú cưng. Sẽ rất tuyệt vời nếu thú cưng thường xuyên được đi Spa và còn tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng tính năng đặt lịch Spa thú cưng qua ứng dụng MyPet.

Spa thú cưng có lợi ích gì ?

Nếu là người yêu thích thú cưng, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần đưa thú cưng của mình đi spa. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích không ngờ từ những dịch vụ chăm sóc tại Spa.

Thú cưng của bạn khi đến Spa sẽ được chăm sóc toàn diện bởi các loại hình dịch vụ như: tắm cho thú cưng; vệ sinh tai; cắt, dũa móng; vệ sinh, cạo vôi răng; cắt và vệ sinh lông; cắt tỉa, tạo kiểu lông; gội, hấp dầu lông, …

spa thú cưng

Spa giúp bạn chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất

Nếu bạn là người bận rộn và không có kinh nghiệm tự chăm sóc thì việc đưa thú cưng đi Spa là biện pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian. Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều vật dụng đi kèm và học cách chăm sóc bạn chỉ cần đưa thú cưng của mình tới Spa, các bé sẽ được chăm sóc tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Thú cưng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái sau khi được chăm sóc tại Spa. Những dịch vụ Spa giúp cơ thể được vệ sinh sạch sẽ, lông, móng được cắt tỉa xinh đẹp và cả việc phát hiện những nguy cơ bệnh tật, xây dựng cho thú cưng một nền tảng sức khỏe tốt.

Ứng dụng MyPet là gì ?

MyPet là ứng dụng di động tiên phong tại Việt Nam xây dựng nền tảng dành riêng cho thú cưng. 

Với mục tiêu tạo dựng một cộng đồng dành riêng cho thú cưng và giúp đỡ những người chăm sóc thú cưng, MyPet tiên phong xây dựng ứng dụng trong đó có các tính năng bao gồm: 

Sàn thương mại điện tử: dành riêng cho các đơn vị cung cấp sản phẩm thú cưng. Tại đây người dùng sẽ được quyền truy cập vào kho hàng của các shop cung cấp sản phẩm, tìm kiếm, so sánh giá và mua sắm. Hàng nghìn sản phẩm trên MyPet luôn được cam kết chính hãng và giao tận tay khi người dùng đặt mua.

MyPet là ứng dụng thú cưng đầu tiên tại Việt Nam 

Đặt lịch hẹn: Thông qua ứng dụng MyPet, người dùng có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ và tiến hành đặt lịch. Người dùng không phải mất thời gian đến tận địa điểm để đặt lịch hoặc xếp hàng để được sử dụng dịch vụ, tính năng đặt lịch của MyPet giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Mạng xã hội: Đây là tính năng nổi bật của MyPet giúp gắn kết những người yêu thú cưng tạo nên một cộng đồng lớn mạnh. Tại đây người dùng được tương tác với nhau chia sẻ hình ảnh, video và cả những thông tin về thú cưng, hỗ trợ nhau trong quá trình chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy thú cưng. 

Tại sao nên đặt lịch Spa thú cưng qua ứng dụng MyPet 

Dù là ứng dụng tiên phong mới ra đời nhưng MyPet sớm nhận được sự quan tâm từ đông đảo chủ nuôi và chủ kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thú cưng trên toàn quốc.

Chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, MyPet đã kết nối được số lượng lớn các Spa thú cưng trên nhiều thành phố lớn nhỏ trên cả nước, tập trung nhiều nhất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống đối tác lớn mạnh, MyPet tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Tìm kiếm dễ dàng

Hệ thống phủ sóng rộng khắp giúp người dùng dù ở bất kỳ đâu vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ Spa thú cưng gần mình nhất. Giá cả từng dịch vụ sẽ được công khai giúp người dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Tính năng đặt lịch online của MyPet hỗ trợ người dùng đặt trước lịch hẹn với các Spa thú cưng. Người dùng sẽ không phải chờ đợi mất thời gian để được sử dụng dịch vụ. Thay vào đó, khách hàng khi đặt lịch và đến đúng giờ sẽ được phục vụ ngay.

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển thú cưng có sẵn trên MyPet là điểm cộng thuyết phục người dùng sử dụng ứng dụng MyPet. Chủ nuôi chỉ cần tải xuống app MyPet và thao tác trên điện thoại, thú cưng của bạn sẽ được đưa đón và chăm sóc một cách tốt nhất.

Còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng MyPet!

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: