Công việc và cuộc sống bận rộn khiến chủ nuôi có ít thời gian để chăm sóc thú cưng, thấu hiểu điều đó, ứng dụng MyPet đã ra đời giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang lại cho thú cưng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức đặt phòng khách sạn thú cưng qua ứng dụng MyPet!

Tiêu chí lựa chọn khách sạn thú cưng ?

Thấu hiểu nhu cầu của chủ nuôi có những lúc không thể tự mình chăm sóc thú cưng, khách sạn dành riêng cho chó mèo đã ra đời nhằm giúp chủ nhân chăm sóc và huấn luyện các “bé yêu”.

Để tìm được một nơi chăm sóc thú cưng an toàn, đảm bảo sức khỏe, được cho ăn uống, vui chơi đầy đủ không hề dễ.

Khách sạn thú cưng phải đủ các tiêu chuẩn như: được trang bị hệ thống khử mùi, cung cấp oxy, phòng ngăn riêng biệt, có đủ ánh sáng, đảm bảo vệ sinh và có sân vui chơi.

khách sạn thú cưng

Thú cưng rất nhạy cảm với thời tiết. Khi sống tại môi trường quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến thú cưng cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Khách sạn thú cưng phải được trang bị điều hòa bật thường xuyên để tạo không khí mát mẻ, thoải mái cho thú cưng. 

Lồng nuôi nhốt tại các khách sạn sẽ được chuẩn bị đủ rộng để tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí. Bên cạnh đó, mỗi khách sạn cần có không gian ngoài trời cho thú cưng vui chơi và thư giãn.

Những khách sạn thú cưng thường được chia thành từng loại phòng khác nhau như phòng chung cư, phòng Vip, phòng PenHouse,… Mỗi loại phòng có giá tiền và cách thức phục vụ khác nhau.

Tại sao nên đặt phòng khách sạn thú cưng qua ứng dụng MyPet ?

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây bạn phải mất thời gian để tìm kiếm thông tin của các Khách sạn thú cưng từ nhiều nguồn khác nhau như google, facebook, gọi điện thoại trực tiếp,… giờ đây chỉ cần có ứng dụng MyPet, thế giới thông tin sẽ nằm trong tay bạn.

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm “khách sạn thú cưng” trên ứng dụng. MyPet sẽ ngay lập tức đề xuất tới bạn các khách sạn thú cưng gần nhất, giá rẻ nhất, được đánh giá khách quan nhất, ….

Chỉ cần bạn tích vào mục lựa chọn cách thức tìm kiếm, kết quả sẽ được hiển thị một cách đầy đủ. Tất cả thông tin về địa chỉ, mức giá, đánh giá, cách thức hoạt động và những yêu cầu cụ thể sẽ được hiển thị giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm hiểu.

khách sạn thú cưng

Dễ dàng tìm địa chỉ gần mình nhất

Giả sử bạn đang rất gấp và không biết tìm địa chỉ khách sạn hoặc phòng khám ở đâu để gửi thú cưng, MyPet sẽ mang đến đề xuất tốt nhất cho bạn. 

Cách nhanh nhất để bạn tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng đó là nhập từ khóa “khách sạn thú cưng” vào ô tìm kiếm tại app MyPet và chọn kết quả hiển thị gần mình nhất, bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả.

Tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng gần nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết được cả vấn đề vận chuyển thú cưng. Điều này rất hữu ích trong nhiều trường hợp phát sinh.

Sử dụng mức giá ưu đãi

Tìm kiếm khách sạn thú cưng tại app MyPet giúp bạn nhanh chóng so sánh giá dịch vụ của nhiều cơ sở khác nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn về một khách sạn thú cưng có mức giá phù hợp với bạn. 

Bên cạnh đó, MyPet thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi. Khi đặt lịch online qua ứng dụng, khách hàng sẽ được sử dụng với mức giá ưu đãi. 

Dễ dàng đặt lịch hẹn online

MyPet là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép bạn liên kết và đặt lịch hẹn online với tất cả khách sạn thú cưng trên cả nước. 

Các thao tác bao gồm: Truy cập ứng dụng Mypet, gõ tìm khách sạn bạn muốn, truy cập đến mục đặt lịch hẹn, điền thông tin của bạn và thú cưng, tình trạng sức khỏe và lưu ý gửi đến Khách sạn, nhấn nút đặt lịch.

Thông tin của bạn sẽ được gửi đến Khách sạn, bên họ sẽ xử lý và gửi thông tin xác nhận đến bạn.

Với tính năng đặt lịch của MyPet, bạn không phải mất thời gian liên hệ trực tiếp tới cửa hàng, chờ đợi để được đến lượt,… mọi rắc rối của bạn sẽ được giải quyết khi có ứng dụng MyPet.

Hi vọng bạn và thú cưng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng thú cưng MyPet.

Nên xem

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng: