Ứng dụng chăm sóc thú cưng hiện nay ra đời đã giúp ích rất nhiều cho chủ nuôi chăm sóc thú cưng. Áp dụng công nghệ vào đời sống là điều không còn xa lạ, thế nhưng sử dụng công nghệ để chăm sóc thú cưng tại Việt Nam là điều khá mới, cùng chúng tôi tìm hiểu về tiện ích của các ứng dụng chăm sóc thú cưng.

Ứng dụng chăm sóc thú cưng là một ứng dụng trên điện thoại di động, tích hợp các tính năng phụ giúp chủ nuôi chăm sóc thú cưng bao gồm: tìm kiếm địa điểm phòng khám thú cưng, khách sạn, sapa; mua sắm và ứng dụng khoa học trong việc chăm sóc thú cưng. 

Ứng dụng chăm sóc thú cưng tích hợp nhiều tiện ích

Đầu tiên kể đến đó là việc chăm sóc thú cưng bằng các kiến thức khoa học được cập nhật hằng ngày. Chủ nuôi chỉ cần có internet để cập nhật kiến thức chăm nuôi, loài giống, tìm hiểu về một bệnh lý nào đó của thú cưng. 

ứng dụng chăm sóc thú cưng

Ứng dụng chăm sóc thú cưng mang lại nhiều tiện ích cho chủ nuôi

Điều này cần thiết cho những chủ nuôi thiếu kinh nghiệm, chăm sóc thú cưng lần đầu. Các kiến thức khoa học được cập nhật qua các ứng dụng chăm sóc thú cưng sẽ giúp chủ nuôi hiểu rõ về giống thú cưng mình đang nuôi và đưa ra phương án chăm sóc đúng cách. 

Ứng dụng chăm sóc thú cưng hiện nay có thể giúp chủ nuôi tìm kiếm địa chỉ Spa thú cưng, Phòng khám thú cưng, Khách sạn thú cưng và nhiều địa điểm chăm sóc thú cưng khác có mặt trên thị trường. Mọi thông tin về địa điểm dịch vụ như khoảng cách, giá, review của khách hàng đều sẽ được đề xuất giúp chủ nuôi đánh giá địa điểm chất lượng và đặt lịch dễ dàng. 

Thêm đó ứng dụng chăm sóc thú cưng còn giúp chủ nuôi tìm kiếm và đặt mua những mặt hàng chăm sóc thú cưng chất lượng, nhanh chóng. Khác với những cách thức mua hàng truyền thống trước đây, những ứng dụng hiện đại ra mắt các sàn thương mại điện tử chỉ cung cấp các mặt hàng thú cưng sẽ tạo ra tiện ích giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian tìm kiếm. 

ứng dụng chăm sóc thú cưng

Kiến thức về các chăm sóc thú cưng có tại App MyPet

Hiện nay trên thế giới còn cho ra đời các ứng dụng quản lý thú cưng bằng các thiết bị hiện đại, giúp tìm kiếm và nhận diện thú cưng trong trường hợp thú cưng đi lạc. 

Ngoài ra, còn có nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ chủ nuôi huấn luyện thú cưng, quản lý thú cưng, theo dõi bệnh lý và đề xuất cách chăm sóc,…. 

MyPet – Ứng dụng chăm sóc thú cưng đầu tiên tại Việt Nam 

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện ứng dụng chăm sóc thú cưng tạo tiện ích cho chủ nuôi, hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc thú cưng trong điều kiện công việc bận rộn. 

Tất cả các tiện ích hỗ trợ chủ nuôi đều được tích hợp trong ứng dụng chăm sóc thú cưng. Mọi khâu chăm sóc đều được Mypet cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng. 

Khi truy cập vào kho thông tin của app Mypet khách hàng được cung cấp đầy đủ kiến thức về các loài giống, cách lựa chọn giống nuôi phù hợp, cách chăm sóc thú cưng dành cho những chủ mới nuôi lần đầu.

ứng dụng chăm sóc thú cưng

Tính năng đặt lịch Spa tại MyPet

Trong quá trình chăm sóc, mọi công việc đều sẽ được hỗ trợ từ việc tìm kiếm địa điểm chăm sóc thú cưng, hỗ trợ đặt lịch Spa, khách sạn, phòng khám. Hỗ trợ chủ nuôi tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc thú nuôi.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng hỗ trợ chủ nuôi, những chủ nuôi bận rộn có thể sử dụng dịch vụ để đưa đón thú cưng của mình đến các địa điểm Spa, khách sạn, phòng khám,…. 

Thêm vào đó những chương trình giảm giá, khuyến mãi thường xuyên được Mypet cung cấp đến người dùng. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: