Sở hữu một tinh thần rực lửa cùng đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ, Nhật Hoàng là gương mặt nổi bật trong các hoạt động phong trào của thành phố Hà Nội. Đặc biệt là những chương trình liên quan đến động vật. Mới đây, anh chàng đã ghi lại dấu ấn trong một chương trình thiện nguyện, cứu trợ động vật bằng gương mặt điển trai và vẻ ân cần với động vật.

Nhật Hoàng, anh chàng điển trai hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh chàng gây “sát thương” với người đối diện bằng vẻ đẹp trai cực phẩm, thân hình chuẩn cân đối.

Đó cũng đủ làm anh chàng nổi bật trong chương trình thiện nguyện được tổ chức tại Hà Nội vừa qua. Chương trình ” Ngày hội cứu trợ động vật bỏ rơi ” được tổ chức tại sân bóng Âu Cơ bởi nhà tài trợ MyPet.

Nhật Hoàng

Hiện tại, công việc chính của anh chàng là mẫu ảnh cho một số thương hiệu nổi tiếng. Công việc giúp anh khá nhiều từ chi phí cá nhân cho tới phụ giúp được phần nào cho gia đình.

Nhật Hoàng

Dù xuất hiện dưới góc máy nào, anh chàng cũng đốn tim người nhìn. Anh sở hữu gương mặt điển trai như diễn viên Hàn Quốc cùng hình thể 6 múi khiến các cô gái phải mê mệt.
Không khó để anh có thể mang về cho mình rất nhiều lượt like, tương tác sôi nổi trên trang cá nhân. Phân lớn là ghen tị với nhan sắc của anh chàng, một số cô nàng còn ngỏ lời “thả thính” mong được rước chàng về làm chồng.
Nhật Hoàng Nhật Hoàng
Cũng như bao nhiêu người khác, anh chàng rất thích du lịch, chụp hình, đi thiện nguyện và đặc biệt là ca hát. Bật mí là anh chàng hát rất hay và có dự định sẽ lấn sân sang làm ca sỹ trong tương lai.
Nhật Hoàng
Nhận khá nhiều câu hỏi về gu người yêu, anh chàng cũng bật mí :”Mình thì thường gục ngã trước những bạn nữ có nụ cười đẹp.*cười*“. Nghe đến đây, có bạn nữ nào muốn ứng tuyển chưa ?
Là một người sống rất tình cảm, cực yêu thương động vật. Thông qua chương trình, Nhật Hoàng cũng muốn gửi đến thông điệp cho mọi người: “Mình momg muốn tất cả mọi người đều ý thức đc việc bảo vệ động vật , hãy yêu thương chúng hơn.
Bên cạnh đó, anh chàng cũng mong muốn sẽ có nhiều hoạt động về động vật hơn nữa trong tương lai. MyPet chúc cho anh chàng ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.