Để tìm kiếm 1 địa chỉ bệnh viện thú cưng vừa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi lại phù hợp điều kiện kinh tế và đi lại của chủ nuôi là rất khó.

Tuy nhiên với những hướng dẫn sau đây, chủ nuôi đặc biệt là những chủ nuôi lần đầu sẽ không bở ngỡ và biết cách chăm sóc thú cưng khi các bé bị ốm.

Nhận biết tình trạng cần đến bệnh viện thú cưng

Đối với chủ nuôi lần đầu sẽ có thể bối rối khi thú cưng bị ốm và không biết giải quyết thế nào, nhưng thực tế hãy cố gắng lưu lại những dấu hiệu lạ của thú cưng để có thể nhận biết sớm nhất tình trạng thú cưng bị ốm và đưa các bé đến bệnh viện thú cưng kịp thời.

Các dấu hiệu nguy hiểm như sau: thú cưng bỏ ăn, nhiệt độ cơ thể thay đổi đột ngột, ôn ói, tiêu chảy, sốt, co giật, quặp đuôi, đi đứng loạng choạng. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau và có thể là những bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng do đó chủ nuôi cần quan sát kỹ và đưa cho đến các cơ sở chăm sóc để được cứu chữa kịp thời.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện thú cưng

Đối với một chú chó hoặc mèo đang gặp tình huống nguy hiểm đến tính mạng hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thì việc tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thú cưng gần nhất là điều quan trọng hơn cả. Chủ nuôi trong quá trình chăm sóc hãy lưu lại một vài địa chỉ để lúc cần thiết không mất thời gian tìm kiếm.

Thứ 2 là quy mô bệnh viện, có thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh của thú cưng để lựa chọn bệnh viện lớn hoặc nhỏ. Đối với những bé có sức khỏe yếu lâm vào tình trạng nguy kịch nên đưa đến các bệnh viện thú cưng có quy mô lớn để có thể nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ giỏi cùng với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Những ý kiến phản hồi từ những chủ nuôi khác là điều chủ nuôi cần lưu tâm, bởi những đánh giá chính là hệ quy chiếu phản ánh dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh có tốt hay không. Hãy cố lựa chọn địa điểm chăm sóc được đánh giá cao để thú cưng có được địa điểm chắm sóc tốt nhất.

bẹnh viện thú cưng

Tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thú cưng

Cách nhanh nhất để tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc thú cưng đó là tìm kiếm qua ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet, đây là ứng dụng hàng đầu giúp ích cho chủ nuôi tìm kiếm và lựa chọn bệnh viện thú cưng tại Việt Nam.

Tại ứng dụng MyPet chủ nuôi có thể tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thú cưng gần mình nhất hoặc bất kỳ bệnh viện nào đó. Thêm đó là tính năng đặt lịch của ứng dụng giúp chủ nuôi liên hệ trực tiếp với chủ bệnh viện để có thể hỏi trước về tình hình của thú cưng, qua đó nhận biết tình trạng thú cưng và phương thức chữa trị để đưa thú cưng của mình đến bệnh viện sớm nhất.

Ứng dụng MyPet tạo ra với hi vọng mang lại cho chủ nuôi sự tiện ích trong việc chăm sóc thú cưng, cùng với đó là mong muốn kết nối cộng đồng những người yêu thương thú cương làm thay đổi nhận thức và mang lại cuộc sống tốt hơn cho những động vật nhỏ bé.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng: