Chỉ chưa đầy 1 phút truy cập ứng dụng MyPet chủ nuôi có thể tìm kiếm hàng trăm khách sạn thú cưng trên khắp cả nước, tiến hành đặt lịch online nhanh chóng mà không hề mất một khoản chi phí nào.

Bạn tin không! Cùng chúng tôi theo dõi thông tin chi tiết nhé 

Ứng dụng MyPet là gì ?

Mypet là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng di động mang nhiều tính năng vượt trội lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Đối tượng khách hàng MyPet hướng tới là những người yêu thích thú cưng, chủ chăm nuôi thú cưng, cửa hàng kinh doanh sản phẩm và dịch vụ thú cưng. Với mục tiêu kết nối những đối tượng này gắn liền với nhau tạo ra một cộng đồng những người yêu thú cưng lành mạnh, cùng nhau phát triển và mang lại cho thú cưng những điều tốt đẹp nhất. 

đặt lịch Khách sạn thú cưng

Màn hình đăng nhập MyPet

MyPet ra đời với tiêu chí đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, những tính năng nổi bật bao gồm:

Sàn thương mại điện tử: dành riêng cho các đơn vị cung cấp sản phẩm thú cưng. Tại đây người dùng sẽ được quyền truy cập vào kho hàng của các shop cung cấp sản phẩm, tìm kiếm, so sánh giá và mua sắm. Hàng nghìn sản phẩm trên MyPet luôn được cam kết chính hãng và giao tận tay khi người dùng đặt mua.

Đặt lịch hẹn: Thông qua ứng dụng MyPet, người dùng có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ và tiến hành đặt lịch. Người dùng không phải mất thời gian đến tận địa điểm để đặt lịch hoặc xếp hàng để được sử dụng dịch vụ, tính năng đặt lịch của MyPet giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Mạng xã hội: Đây là tính năng nổi bật của MyPet giúp gắn kết những người yêu thú cưng tạo nên một cộng đồng lớn mạnh. Tại đây người dùng được tương tác với nhau chia sẻ hình ảnh, video và cả những thông tin về thú cưng, hỗ trợ nhau trong quá trình chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy thú cưng. 

Tính năng đặt lịch khách sạn thú cưng trên ứng dụng MyPet

Tính năng đặt phòng khách sạn thú cưng trên ứng dụng MyPet giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng trên khắp cả nước. 

Khi truy cập vào bất kỳ khách sạn thú cưng nào, người dùng được quyền truy cập vào kho thông tin bao gồm địa chỉ, giá, các loại hình dịch vụ,… điều này giúp chủ nuôi thú cưng dễ dàng tìm kiếm địa điểm mà mình mong muốn. 

Tìm kiếm khách sạn thú cưng trên ứng dụng MyPet

Chủ nuôi có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

Khi đã tìm kiếm địa điểm khách sạn thú cưng phù hợp, chủ nuôi có thể tiến hành đặt lịch hẹn online ngay trên ứng dụng MyPet. Đề xuất đặt lịch của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến chủ Khách sạn thú cưng để xử lý đơn hàng và thông báo tình trạng đơn hàng đến bạn.

Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua ứng dụng MyPet

Ngoài ra, người dùng khi đặt lịch hẹn trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi từ chủ kinh doanh khách sạn.

Chúc quý khách có được trải nghiệm tốt nhất với tính năng Đặt phòng khách sạn thú cưng của MyPet!

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: