Chỉ cần một cú nhấp chuột cùng từ khóa “Phòng khám thú cưng” bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm và tra cứu nữa vì đã có MyPet đề xuất cho bạn hàng nghìn cơ sở phòng khám trên khắp cả nước.

Đặt lịch phòng khám thú cưng tại MyPet có lợi ích gì ?

Ứng dụng MyPet ra đời là một bước nhảy vọt trong công cuộc chăm sóc thú cưng của chủ nuôi. Lần đầu tiên tại Việt nam xuất hiện một ứng dụng trợ giúp chủ nuôi tìm kiếm địa chỉ Phòng khám thú cưng ở khắp mọi nơi, đề xuất mức giá hợp lý và đặt lịch hẹn online.

Chỉ cần một chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng MyPet trên tay, chủ nuôi sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ Phòng khám thú cưng từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả những công việc tìm kiếm đã có MyPet thay bạn.

tính năng phòng khám

Yêu thương thú cưng.

Nếu bạn lo lắng vì không tìm được Phòng khám nào thực sự chất lượng thì nay đã có MyPet.

Với tính năng cho phép hiển thị đánh giá của người dùng giúp chủ nuôi nhận ra những phòng khám chất lượng được nhiều người bình luận tốt.

Khi bạn đã chọn được và tiến hành đặt lịch ngay trên ứng dụng MyPet, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Phòng khám và được xử lý dưới hình thức ưu tiên. Bạn không phải chờ đợi quá lâu để được sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó tính năng tìm kiếm địa chỉ Phòng khám gần bạn nhất giúp chủ nuôi tìm kiếm và đến phòng khám nhanh trong trường hợp thú cưng cần được cấp cứu và khám bệnh khẩn cấp. 

Đặt lịch phòng khám tại MyPet như thế nào ?

Để đặt lịch phòng khám thú cưng tại MyPet trước tiên bạn phải tải ứng dụng MyPet về điện thoại

Tiến hành truy cập và đăng ký tài khoản.

Kéo đến ô tìm kiếm gõ: “Phòng khám thú cưng”.

Mọi đề xuất sẽ được chúng tôi hiển thị trên màn hình điện thoại. Tại đây có đủ các Phòng khám thú cưng gần bạn nhất, giá rẻ nhất.

Click vào Phòng khám bạn muốn và tham khảo về giá, cách thức làm việc, những yêu cầu mà phòng khám đưa ra.

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ mình muốn, nhấn vào ô đặt lịch, điền các thông tin bên Phòng khám yêu cầu như giống thú cưng, cân nặng, tình trạng bệnh lý và ghi chú bạn muốn gửi đến Phòng khám;

Đặt lịch phòng khám thú cưng

Sau khi nhập tất cả thông tin, bạn ấn Ok và đợi thông tin xác nhận từ chủ Phòng khám

Tất cả những thao tác trên chỉ chưa đầy 5 phút, bạn đã dễ dàng tìm kiếm đặt lịch Phòng khám cho thú cưng.

Công việc chăm sóc thú cưng sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có ứng dụng MyPet.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những tiện ích kinh doanh do ứng dụng mang lại: